MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song thành công nhờ PK
28/11/2013 14:31:52

Tính năng PK là yếu tố quan trọng giúp Ngạo Kiếm Vô Song ghi điểm với game thủ.

Là một MMORPG kiếm hiệp kỳ tình được đông đảo game thủ yêu thích và đánh giá cao hiện nay, Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đã và đang thể hiện sức mạnh nội tại của mình bằng hệ thống chiến trường đồ sộ, kèm theo đó là hơn 10 hoạt động chiến đấu đối kháng trực tiếp mỗi ngày, xoay quanh thập đại môn phái mang yếu tố Ngũ Hành tương sinh tương khắc.

Khi trải nghiệm NKVS ở những cấp đầu, rất nhiều game thủ đã lầm tưởng chế độ PK của trò chơi khá đơn điệu vì hệ thống kỹ năng nhân vật có nhiều chiêu thức bị động. Nhưng sau khi vượt qua đẳng cấp 70, mọi thứ mới thật sự trở nên khác biệt. Những bí kíp võ công, bí tịch môn phái,…dần dần xuất hiện và bổ sung thêm sức mạnh cho nhân vật. Đồng thời chúng còn là động lực để mỗi người người chơi phấn đấu, tôi luyện bản thân.

Trong thiết kế, các hiệu ứng kỹ năng nhân vật đều được nhà sản xuất xây dựng một cách có chủ ý. Cứ 2 trong 10 môn phái lại mang sức mạnh của một yếu tố ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi môn phái lại có những chiêu thức riêng biệt mang hiệu ứng và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Khi kỹ năng của mỗi môn phái được thi triển, nó vừa thể hiện hiệu ứng riêng của môn phái đó, lại vừa đan xen màu sắc đặc trưng của yếu tố Ngũ Hành mà nhân vật đang mang.


 
Thêm một điểm đáng chú ý nữa là trò chơi còn duy trì nhiều hoạt động để game thủ thi thố tài năng. Điển hình là 2 tính năng Đấu Phái và Hoa Sơn Luận Kiếm. Trong đó, Đấu Phái là hình thức đấu lôi đài để chọn ra Tân Nhân Vương hàng tuần của mỗi môn phái. Hoa Sơn Luận Kiếm là giải đấu được tổ chức hàng tháng nhằm tìm ra Võ Lâm Minh Chủ của mỗi server trong game.
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ngạo Kiếm Vô Song
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: nkvs.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

NKVS có 4 kiểu PK là: PK luyện công, PK trận doanh, PK gia tộc/bang hội và PK kiểu đồ sát. Trong đó, PK kiểu luyện công tương đối an toàn, người chơi nên chọn khi luyện cấp. PK trận doanh là hình thức PK được nhiều người chơi chọn lựa khi chưa gia nhập gia tộc hoặc bang hội, nhằm tiêu diệt hoặc đối phó với người chơi khác chiến tuyến. PK kiểu gia tộc/bang hội là kiểu PK giữa 2 gia tộc hay bang hội. PK đồ sát là hình thức tiêu diệt toàn bộ nhân vật khác không bỏ sót bất kỳ chế độ nào, cứ đả thương một người đang ở chế độ luyện công sẽ bị hệ thống cộng thêm 1 điểm tội ác.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"