MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song tung nhiều trò hay dịp Tết Giáp Ngọ
24/01/2014 13:58:55

Bắt đầu từ sáng ngày 22/1, server mới An Hải cùng với chuỗi sự kiện Kim Mã Tân Xuân sẽ được Ngạo Kiếm Vô Song khai mở phục vụ cộng đồng game thủ.

Với cách chơi độc đáo, tính năng hay, cộng đồng gắn kết, lại thêm nhiều sự kiện hấp dẫn thì tin chắc rằng, game thủ khi gia nhập vào thế giới Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có những kỷ niệm khó quên.

Thay vì phải chờ để được lì xì hoặc rút hầu bao lì xì trong Tết Nguyên Đán thì ngay từ bây giờ, mỗi ngày người chơi đều được tặng phong bao Lì xì Tân Niên tại NPC Sa Ức Dung ở bản đồ Ly Ưu Đảo. Mở ra ngẫu nhiên nhận được nhiều vàng khóa, thẻ tài phú, thẻ chúc phúc, Đai Tân Xuân Danh Vọng Lệnh,…

Bên cạnh đó các phần sự kiện khác như Xua Đuổi Niên Thú, Đai Vàng Tân Xuân, Gia Tộc Đoàn Viên, Pháo Hoa Tân Niên và Chúc Phúc Tân Xuân,…cũng hứa hẹn sẽ khơi dậy tất cả các cung bậc cảm xúc nơi trái tim mỗi người.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"