MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song vui Valentine cùng game thủ Việt
13/02/2014 15:29:38

Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song đang tất bật lên kế hoạch và sắm sửa hành trang cho ngày Valentine năm nay.

Mặc dù game online chỉ là thế giới ảo nhưng tình bạn, tình yêu được bắt nguồn từ môi trường này lại rất thật. Còn nhớ kỳ nghỉ Tết Giáp Ngọ vừa qua, cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đã có những niềm vui, hạnh phúc và nhiều kỷ niệm khó quên khi được bằng hữu bốn phương chân tình tặng những lời chúc ý nghĩa, những vần thơ hay vả cả những cuộc hội ngộ không ngớt tiếng cười đầu xuân.

Đâu đó trên bản đồ dã ngoại, khu vực truyền tin ngũ đại thành thị, các cặp đôi trong NKVS vẫn đang miệt mài tâm tình chuyện đời, chuyện người, chuyện chúng mình mà bỏ lơ “phóng viên” ngó nghiêng chụp hình, quay phim làm tư liệu. Hay táo bạo hơn rất nhiều người yêu nhau còn công khai tình cảm khi đăng ảnh, chia sẻ thơ tình lên diễn đàn, fanpage.

Như để khích lệ cho quyền yêu và được yêu của người chơi, NKVS đã ra mắt sự kiện Quà Tặng Giai Nhân kéo dài từ ngày 14/2 đến 28/2/2014. Trong thời này, nhân vật nam nữ sẽ dành tặng Hoa Hồng, Hoa Hồng Xanh hay Hạnh Vận Thảo, Tứ Diệp Thảo cho nhau nhằm tăng độ thân mật, tích trữ tích điểm. Tôn hiệu và vòng sáng Hiệp Sĩ - Hiệp Nữ, ngoại trang tọa kỵ,…sẽ đến tay những cặp đôi hoàn hảo nhất. Song song đó, những tân thủ đang FA có thể tự tạo cho mình cơ hội tìm thấy một nữa yêu thương khi tham gia vào server mới Phú Hải - cụm máy chủ Dương Châu.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"