MOBI
Ngỡ ngàng với cảnh không chiến trong Thôn Phệ Thương Khung

Người chơi có thể thỏa sức bay lượt, tự do chiến đấu trên không trung khi bước chân vào thế giới huyền ảo của Thôn Phệ Thương Khung.

Thôn Phệ Thương Khung (TPTK) là tựa MMORPG 3D có bối cảnh huyền ảo, do công ty Linh Thạch nghiên cứu phát triển trên nền engine E-stone tự thiết kế. Điểm đặc sắc của game không chỉ nằm ở cốt truyện mà là khả năng không chiến phi hành, phá tan các hạn chế về tính di động của MMORPG thông thường. Người chơi có thể tự do bay bổng, quan sát vũ trụ, khám phá trời xanh mà không phải chịu bất cứ giới hạn nào.

Hiện tại game cung cấp 4 hệ phái để lựa chọn Phạn Âm Ca Diếp Tự, Thái Nhất Huyền Chân Giáo, Bát Hoang Lục Hợp Môn, Thiên Hương Vân Mộng Các. Nếu tinh ý, người chơi sẽ nhận ra rằng vẫn còn 2 ô trống khác, chứng tỏ rằng TPTK sẽ còn cập nhật thêm môn phái mới trong thời gian tới. Do phần giới thiệu các hệ phái được thực hiện rất chi tiết, nên bạn hoàn toàn không gặp nhiều khó khăn khi cân nhắc lựa chọn điểm đến thích hợp nhất cho mình.

Ngay khi đặt chân vào TPTK người chơi sẽ cảm thấy ngỡ ngàng vì chất lượng đồ họa mà trò chơi mang lại, sắc nét và tinh tế đến không ngờ. Các kiến trúc, ánh sáng tự nhiên và nhân vật cùng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo ra một thế giới vừa huyền ảo, vừa chân thực. Ngoài ra game còn có hệ thống thời tiết, thể hiện sự giao thoa ngày và đêm, mảng tối và sáng trong phạm vi rộng, biến hóa bóng râm luân chuyển dưới tia sáng tự nhiên,…khiến người chơi không khỏi thích thú khi trải nghiệm.Về phương diện chiến đấu, các kỹ năng của tiên môn thể hiện vô cùng hoa lệ. Tự động khóa chặt, di chuyển công kích, kịp thời thay đổi trạng thái phi hành đều là những đặc sắc chiến đấu không hề tầm thường của TPTK. Mỗi tiên môn đều có kỹ năng chiến đấu để người chơi kết hợp và sử dụng, có một số kỹ năng khi giải phóng còn khởi động những hiệu ứng như sản sinh tiềm năng, nâng cao tổn thương và không chế trạng thái,…

Bạn phải dựa vào tình huống cụ thể, lựa chọn linh hoạt phối hợp các loại kỹ năng, khiến mỗi trận chiến đều trở nên biến hóa khôn lường, tràn đầy thú vị. Cũng trong phiên bản hiện tại người chơi còn có thể trải nghiệm những tình cảnh chiến đấu đông đúc chân thực như hiệu quả công kích liên tiếp 3 chiêu đặc biệt, va đập phản hồi trong chiến đấu công kích đang bay, cảm ứng động thái thực vật, khiến người chơi có cảm giác hồi hộp xen lẫn phấn khích tột độ.Người chơi sẽ dần dần gia nhập với cách chơi đặc sắc mà TPTK mang đến trong quá trình trưởng thành. Ví dụ, khi hoàn thành nhiệm vụ chính là có thể khởi động động phủ cá nhân, trong động phủ thông qua nâng cấp linh nhãn, luyện chế linh dược, ngồi tu hành, bồi dưỡng ngự linh và nhiều cách khác để nâng cao kinh nghiệm đạo hành, thậm chí có thể tiến vào động phủ của người khác để có tương tác như vậy. NSX đã thiết kế khá chân thực những pha cảnh độ kiếp, sau khi vượt qua những hoàn cảnh và kiếp nạn vô cùng chân thực trong độ kiếp, thì năng lực cá nhân của người chơi tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, còn có các loại bảo pháp bay lượn, cái nào cũng có kỹ năng tiềm ẩn đặc biệt.

Cũng trong phiên bản mới này của TPTK mà toàn bộ chiến trường, phụ bản tổ đội PvP, PvE hoàn toàn mới đều được công bố, cách chơi không chiến được coi là trọng tâm của game, tác chiến đoàn đội trên không đương nhiên cũng không thể thiếu. Ngoài phụ bản không trung trước kia ra thì phiên bản lần này còn tăng thêm phụ bản PvP động hài hước, phụ bản PvE mê vụ đoạn hồn cốc, chiến trường không trung PvP hỗn chiến dạng 5vs5vs5 và đại chiến liên server.Tuy nhiên hệ thống kỹ năng trong TPTK không quá khác biệt so với những MMORPG khác. Bạn có thể sử dụng điểm kinh nghiệm và linh thạch để tăng cấp, miễn sao hội tụ đủ nguyên vật liệu là có thể thoải mái thực hiện. Về phần mình, Pháp bảo là nét đặc sắc chính của game, ẩn chứa kỹ năng giúp người chơi đánh quái, buff hay trở thành vật cưỡi (một điều rất thường thấy trong các game lấy đề tài tiên hiệp). Cần lưu ý là kỹ năng pháp bảo rất mạnh, mỗi loại pháp bảo đều có thể tu luyện kỹ năng để gia tăng thêm sức mạnh, ví dụ như tăng tốc độ di chuyển hay tăng điểm thuộc tính chẳng hạn. Pháp bảo cũng có nhiều chủng loại để lựa chọn cho từng mục đích cụ thể khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn được quyền xây dựng động phủ cho riêng mình sau khi hoàn thành nhiệm vụ cần thiết. Chúng không chỉ giúp tăng thêm không gian sống cho người chơi mà đồng thời, còn sở hữu một số hoạt động nhỏ có thể dùng giải trí lúc rảnh rỗi như trồng trọt hay xây dựng hệ thống phòng thủ. Tất nhiên bạn cũng nên thường xuyên ghé thăm động phủ của bạn bè để mở rộng các mối quan hệ, gia tăng tính tương tác với bằng hữu.

Trang chủ (Trung Quốc): http://t.030303.com/

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"