Ngự Long Tại Thiên: Ồ ạt di dân chuẩn bị quốc chiến 1000v1000

Ngày 25/12, Ngự Long Tại Thiên sẽ khép lại thời gian thử nghiệm lần thứ hai bằng trận quốc chiến 1.000 vs 1.000. Đây được xem là trận đánh lớn nhất trong game, hứa hẹn đầy kịch tính và bất ngờ.

Theo lộ trình, giai đoạn Alpha Test 2 sẽ kết thúc vào ngày 23/12, tuy nhiên, để mãn nhãn và đã tai người chơi, Ngự Long Tại Thiên quyết định mở thêm 2 ngày thử nghiệm và kết thúc bằng trận quốc chiến đáng mong đợi dành cho game thủ.

Ngự Long Tại Thiên: Ồ ạt di dân chuẩn bị quốc chiến 1000v1000
Quốc chiến 1.000 vs 1.000 đáng mong đợi

Dự kiến trận đánh này sẽ diễn ra vào 20h15 ngày 25/12 gữa hai quốc gia mạnh nhất hiện tại là Dự Châu và Kinh Châu. Người chơi ở 3 quốc gia còn lại cũng sẽ được hỗ trợ di dân hoàn toàn miễn phí và không giới hạn sang Kinh Châu và Dự Châu để cùng hòa mình vào trận chiến này. Thông thường, để “xin visa” sang các nước mạnh, người chơi phải tốn 100 Đĩnh và bị giới hạn nếu nước mạnh đã đầy người.

Ngự Long Tại Thiên: Ồ ạt di dân chuẩn bị quốc chiến 1000v1000
Di dân miễn phí sang Kinh Châu, Dự Châu

Trải qua hơn 3 tuần ra mắt bản Alpha Test 2, Ngự Long Tại Thiên bước đầu đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong cộng đồng game thủ. Những trận quốc chiến rực lửa, những nhiệm vụ trộm kinh, đưa thư, vận tiêu,…được nhiều người chơi đánh giá hấp dẫn và mới mẻ, tạo cảm giác thích thú. Việc Ngự Long Tại Thiên được xây dựng với cách chơi mang tính đồng đội, tạo ra nhiều mối tương tác giữa người chơi với nhau được nhiều người trong ngành game nhận định sản phẩm đã đánh đúng vào nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng game thủ Việt.

Ngự Long Tại Thiên: Ồ ạt di dân chuẩn bị quốc chiến 1000v1000
Ngự Long Tại Thiên có chiến trường ngàn người

Mặc dù thời gian test kéo dài, nhưng vẫn có không ít người chơi mong mỏi sẽ được trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên nhiều hơn nữa bằng những trận quốc chiến quy mô cực lớn, kinh thiên động địa. Do đó, cuộc quốc chiến 1.000 vs 1.000 được ấn định để phục vụ đông đảo game thủ vào ngày cuối cùng của Alpha Test 2.

Ngự Long Tại Thiên: Ồ ạt di dân chuẩn bị quốc chiến 1000v1000
Game tương tác cộng đồng cao

Khi trận quốc chiến kết thúc, căn cứ vào kết quả thi đấu và bảng xếp hạng, Quốc Vương nước thắng cuộc cùng top 20 người chơi cống hiến nhiều nhất (ở cả 2 quốc gia) sẽ được vinh danh và nhận thưởng nhiều quà tặng giá trị từ ban điều hành Ngự Long Tại Thiên.

Tính tới thời điểm hiện tại, Ngự Long Tại Thiên là game 3D duy nhất có khả năng tổ chức một đấu trường quốc chiến giữa hàng ngàn người chơi mà không lag, trong khi những game 3D khác quốc chiến với số người chưa đạt như thế. Có thể xem đây là lợi điểm về tính năng cộng đồng và cũng là thế mạnh của tựa game này.

Trang chủ http://nltt.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nltt.com.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"