PC
Người chơi hài lòng tuyệt đối với Lì Xì 3 Tỷ
17/02/2014 13:54:20

Tính đến nay, chương trình Lì Xì 3 Tỷ đã mang đến rất nhiều tặng phẩm giá trị cho người tham gia.

“Mình có thấy thông báo về chương trình Lì Xì 3 Tỷ của VNG từ trước Tết nhưng không để ý lắm. Nhưng đợt rồi, khi vào game để chuyển Zing Xu thành Củ, mình nhận được 10 lần mở bao lì xì. Cũng nghĩ mở bao cho vui vì xưa nay chưa trúng gì cả, ai dè quất luôn được 1 cây Chân Long Chích Vũ Kiếm quá bá đạo. Giờ tập trung quay tiếp, biết đâu rinh được con SH” , lời chia sẻ của game thủ GiaCatLo82 trên diễn đàn game Củ Hành được nhiều ý kiến hưởng ứng nhiệt liệt. Người thì chúc mừng, người thì hỏi bí quyết mở bao sao cho trúng làm cả diễn đàn rộn rã hẳn lên.

Đặc biệt hơn là trường hợp của anh Nguyễn Văn Long ở Hưng Yên. Anh Long nạp Zing Xu để mua một món trang bị mới trong game, đồng thời tham gia mở bao lì xì và đã trúng thưởng 1 iPhone 5S mà không hề hay biết. Đến khi nhận thông báo của ban tổ chức, anh mới mở lại Lịch sử nhận quà và mừng rơi nước mắt khi nhận được phần thưởng giá trị.

Không phải ai cũng may mắn nhận quà khủng như GiaCatLo82 hay anh Nguyễn Văn Long, nhưng rất nhiều game thủ khác đang gặp tình trạng: “nhiều quà thế, xài sao hết”. Vì cơ hội trúng quà từ 90 đến 99%, nên hầu như ai cũng sở hữu rất nhiều món quà trong game. Phong trào “khoe quà” trên các diễn đàn cũng nhộn nhịp không kém. 

“Mình chưa thấy một chương trình khuyến mãi nào lớn đến vậy trong làng game”, “Lì Xì 3 Tỷ, liệu có tin được không?” là những câu hỏi không hiếm gặp khi bạn lướt mắt qua các diễn đàn. Đây cũng là điều khá dễ hiểu, bởi trước giờ chưa từng có một chương trình nào trong làng game có nhiều cái nhất đến vậy: giá trị giải thưởng lớn nhất (3 tỷ), nhiều sản phẩm tham gia nhất (19 sản phẩm), tổng số phần thưởng nhiều nhất (280.990 phần thưởng), cơ hội trúng thưởng lại nhiều (90 đến 99%).

Chỉ còn gần 1 tuần nữa, chương trình Lì Xì 3 Tỷ sẽ kết thúc. Vẫn còn rất nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đón chủ nhân. Hãy cùng tham gia mở bao lì xì, biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo nhận những món quà giá trị và sự hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của VNG.

Tìm hiểu và tham gia chương trình tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"