MOBI
Nhai Cơ Tam Quốc tưng bừng giải đấu Hai Miền Nam Bắc
07/03/2014 15:10:00

Từ ngày 9/3 đến 22/3 tới đây, Giải đấu Hai Miền Nam Bắc hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi thú vị dành cho cộng đồng game thủ Nhai Cơ Tam Quốc.

Nhai Cơ Tam Quốc (NCTQ) là webgame 2D thuộc thể loại nhập vai hành động, lấy bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc. Người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu và đánh bại các boss như: Trương Giác, Đổng Trác,…và trở thành một người anh hùng loạn thế. Với cơ chế chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động giống với các game trên hệ máy arcade ngày xưa, NCTQ sẽ đưa game thủ vào những trận đấu đỉnh cao, những màn so tài đậm chất hành động cùng với kỹ năng, chiến thuật đặc sắc.

Mỗi trận đấu chỉ diễn ra từ 3 đến 6 phút, nhưng bạn có thể thoải mái phô diễn kỹ năng, di chuyển linh hoạt, tránh né đòn đánh và tiếp cận đối phương rồi tung tuyệt kỹ chớp nhoáng. Tất cả đều được thể hiện uyển chuyển và mang lại bầu không khí vô cùng hào hứng trong từng đòn đánh.

Đến với giải đấu Hai Miền Nam Bắc, game thủ ngoài việc được nhận những ưu đãi từ hơn 30 phòng máy trên toàn quốc như: miễn phí giờ chơi, nước uống, khi chơi xong hai tiếng sẽ được tham gia vòng quay may mắn để nhận thẻ Zingzu, có cơ hội nhận được những phần quà cực hot với tổng giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Trang chủ: http://nhaico.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!