MOBI
Nhân vật nào bá đạo nhất game Thần Hủy Diệt?

Đây cũng chính là boss giấu mặt, kẻ được cho rằng đã đánh gục 12 Ma Thần và sở hữu sức mạnh bất tử trong Thần Huỷ Diệt.

Tựa game này đã nhanh chóng mở cửa trang landing page chỉ 1 ngày sau tin tức cập bến Việt Nam được tung ra tại http://thanhuydiet.com/landing-page

Theo thường lệ, những giftcode của NPH 2T không bao giờ dễ lấy và miễn phí như các game khác mà người chơi sẽ phải “lao động” để có được nó. Tương tự như vậy, lần này Thần Huỷ Diệt yêu cầu game thủ của mình phải vượt qua ải Ma Tôn với yêu cầu đòi hỏi sự khéo tay, tập trung và nhất là không được cay cú bởi Ma Tôn luôn là một đối thủ khó nhằn nhất trong nội dung trò chơi.


Người chơi sử dụng 3 phím điều hướng để di chuyển và Space để tấn công

Tuy nhiên với những game thủ không đủ thời gian và kiên nhẫn để chinh phục Ma Tôn cũng có thể sở hữu một loại giftcode khác trị giá 200.000 VND chứa đựng kha khá các vật phẩm đáng giá với chỉ 500 VND thông qua hệ thống nhắn tin nội dung THD gửi 6080.

Đối với việc đánh bại Ma Tôn, mặc dù cách chơi khá đơn giản khi game thủ chỉ việc điều khiển nhân vật của mình lanh lẹ né tránh làn đạn phát ra từ kẻ thù và lựa đúng thời điểm nhảy lên tấn công phản kích. Mỗi một lần đánh trúng Ma Tôn, hệ thống sẽ tính là 1 lần liên kích, người đạt số lần liên kích cao nhất sẽ dành được phần thưởng cao nhất trị giá 2,000,000 VND.

Khó khăn lớn nhất là việc Ma Tôn ngày càng tung ra dày đặc các đợt tấn công, khiến cho toàn bộ khung hình dần dần trở nên đen kịt bởi các làn đạn. Lúc này, người chơi gần như phải vận dụng toàn bộ “công lực” để vừa phán đoán vị trí di chuyển của kẻ địch, vừa phải để ý canh chừng những viên đạn có tốc độ bay khá nhanh và nguy hiểm.


Minigame công phu trên Landing Page Thần Hủy Diệt

Trang landing lần này cũng cung cấp một cái nhìn tổng thể về các điểm đặc sắc của Thần Huỷ Diệt. Có thể thấy, việc một game không phân chia Môn Phái giúp cho người chơi tòan quyền tự do phát triển, học hỏi các kỹ năng đa hệ, tuỳ nghi lựa chọn những cách thức tấn công và phòng thủ riêng biệt phù hợp với cá tính từng cá nhân sẽ thu hút được khá nhiều người chơi yêu thích sự phóng khoáng cũng như đa dạng trong cách chơi game.

Không bị bó buộc với những gì có sẵn, Thần Huỷ Diệt hứa hẹn sẽ cho ra đời một cộng đồng đầy rẫy những kẻ “không giống ai” đầy phong cách. Bên cạnh đó, nền đồ hoạ game cũng thuộc hàng tương đối hiện đại và mượt mà cũng là một yếu tố góp phần khá lớn cho sự thành công của tựa game này.

Thần Hủy Diệt : http://thanhuydiet.com
Fanpage : https://www.facebook.com/GameThanHuyDiet

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"