MOBI
Nhiều game tạm đóng cửa vì ảnh hưởng bão cấp 13 tấn công miền Trung
Các game thủ đang sinh sống trong vùng tâm bão như tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế có thể chia sẻ thông tin cho Playpark về tình hình thiệt hại do bão cấp 13 gây ra qua địa chỉ email tuannt@asiasoft.net.vn hoặc chia sẻ trực tiếp tại fanpage Playpark
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều qua 13/10/2013 bão số 11 mạnh cấp 13, giật cấp 15, cấp 16, di chuyển chủ yếu theo hướng tây, sau đó có khả năng đổi hướng di chuyển theo hướng giữa tây và tây tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15 - 20 km. Dự báo đến 16 giờ ngày 14/10/2013, tâm bão cách bờ biển các tỉnh Quảng Trị - Quảng Ngãi khoảng 140 km về phía đông, cường độ mạnh cấp 13, cấp 14, giật cấp 15, cấp 16. Trong khoảng 24 - 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng giữa tây và tây tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10 - 15 km.
 

Quân đội cũng đã ra trận để ứng cứu người dân chống Bão (nguồn ảnh: Zing Me).
 
Ông Bùi Minh Tăng - Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, nhận định nhiều khả năng tâm bão đi vào các tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế song không loại trừ bão sẽ đi về phía Quảng Bình. Do ảnh hưởng của bão, từ đêm 13/10/2013, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị - Quảng Ngãi (bao gồm cả các đảo Lý Sơn và Cồn Cỏ) có gió mạnh dần lên cấp 8, sau tăng lên cấp 10, cấp 11, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 13, cấp 14, giật cấp 15, cấp 16, biển động dữ dội. Ở các tỉnh từ Hà Tĩnh - Quảng Nam đề phòng nước biển dâng kết hợp với thủy triều cao 3 - 4m.

Với tình hình trên mà tối qua (ngày 14/10/2013), các trận mưa bão kéo dài với cường độ mạnh đã liên tục tấn công vào các tỉnh thành nằm trong tâm bão. Theo đó cơn bão cấp 13 này đã khiến cho nhiều cơ sở hạ tầng của nhà cho thuê máy chủ VDC3 đặt tại Đà Năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng và buộc phải ngắt mọi nguồn điện dự trữ vận hành khiến cho các NPH Game có máy chủ đặt tại đây cũng phải bảo trì theo. Và qua ghi nhận nhanh của Playpark thì toàn bộ hệ thống của GOSU (bao gồm cả game Cửu Âm Chân Kinh) và MMORPG 2D - Ngạo Kiếm Vô Song với nhiều server game nhỏ lẻ khác đã phải lên tin tạm bảo trì khẩn cấp vì ảnh hưởng của bão.

Đại diện NPH Cửu Âm Chân Kinh chia sẻ: "Chúng tôi buộc phải tạm đóng game từ lúc 6h30 ngày 15/10/2013 để khắc phục các yếu tố thuộc về đường truyền mạng. Đây là sự cố khách quan thuộc về mặt kỹ thuật và bất ngờ phát sinh do thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy qua thông báo này chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của toàn thể người chơi và hãy quay lại đăng nhập game trong một thời điểm khác".

Cộng đồng game thủ nên thông cảm cho NPH vào lúc này.

(Ảnh minh họa: Gamethu.net)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMLiên Minh Huyền Thoại China chấp nhận phần mềm thứ 3


Thị trường game mobile Việt sắp có MMOARPG 3D đầu tiên


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Phạt phá vỡ quy luật trận hình bằng chiêu mai phục ẩn tướng
Thêm một gMO mang lối chơi Gunbound về Việt Nam
Phiên bản TS Online Việt hóa hoàn thiện nhất sẽ ra mắt trong tháng 11 tới
Sắp có game cài đặt thuần 3D chủ đề Chiến Quốc cập bến Việt Nam
Game mới Thiên Phạt đến Việt Nam
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"