PC
Nhiều streamer hot quy tụ ở đợt thử nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Những game thủ may mắn được tham gia đợt thử nghiệm đầu tiên của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ được khám phá thế giới tiên hiệp cùng những người nổi tiếng.

Bom tấn tiên hiệp trên PC Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên của mình vào ngày 08/06 tới đây. Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn và chỉ có những game thủ may mắn cũng như đáp ứng đủ một số điều kiện của NPH mới có thể tham gia. Những phản hồi và đánh giá của người chơi tại giai đoạn này là rất quan trọng đối với đội ngũ vận hành sản phẩm. Để có thêm nhiều ý kiến khách quan và chuyên môn hơn, NPH Dzogame còn mời những streamer nổi tiếng trong cộng đồng game Việt Nam để cùng tham gia trải nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Trong số đó, đáng chú ý có cả Tiền Zombie, một streamer/youtuber, nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm chơi game với kênh Youtube khủng gần 2,5 triệu lượt đăng ký. Hải Mõm một streamer hoạt ngôn vui vẻ với kênh youtuber 1,2 triệu lượt đăng ký cũng sẽ tham gia vào thế giới tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Online. Hà Tiều Phù và Gầy Best Leesin là 2 streamer rất nổi tiếng trên nền tảng facebook cũng đồng hành cùng game thủ trong đợt thử nghiệm đầu tiên của game.

Nhiều streamer hot quy tụ ở đợt thử nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Như đã nói ở trên, đợt thử nghiệm ngày 08/6 tới đây là một đợt thử nghiệm giới hạn tài khoản. Chính vì thế sẽ có rất nhiều game thủ mong muốn được chạm tay vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhưng không thể tham gia được. Tuy nhiên, điều đó cũng không quan trọng khi các bạn vẫn có được những cái nhìn cận cảnh, cụ thể và khách quan nhất về sản phẩm của Việt Nam thông qua các phiên livestream từ những streamer nổi tiếng. Cùng với đó, các game thủ đủ điều kiện tham gia cũng tiến hành livestream trên các kênh cá nhân của mình để giúp người xem có thêm được nhiều góc nhìn hơn, thấy được nhiều hoạt động và các tính năng của game hơn. Với những game thủ chưa được tham gia lần này cũng đừng nản lòng, vì theo thông tin chia sẻ của NPH thì vẫn còn đợt thử nghiệm lớn thứ 2 dành cho cộng đồng. Để có thể tham gia, game thủ có thể đăng ký tại: https://l.dzogame.vn/f8fpYt

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là thương hiệu game offline nổi tiếng trên Steam của Aurogon với 3 phần game đều được đánh giá rất cao. Phiên bản phim truyền hình chuyển thể của thương hiệu này cũng nhận được sự yêu mến rất nhiều của khán giả châu Á mà trong đó có Việt Nam. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được phát triển sau những thành công lớn đó và được Aurogon đầu tư rất nhiều từ khâu sản xuất đến quảng bá hình ảnh. Sản phẩm này trở thành một trong những game online hot nhất Trung Quốc hiện tại. Đồ họa tuyệt đẹp; gameplay đa dạng có chiều sâu với sự ròi giữa PvP, PvE, PvX; lối đánh non-target đã tay sướng mắt, đề cao kỹ năng trong các trận PK cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác, bom tấn tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online hứa hẹn sẽ tạo nên một vụ nổ trong mùa hè này tại Việt Nam.

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tại:

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/f8fpYt

Fanpage: https://l.dzogame.vn/t9MlGM

Group: https://l.dzogame.vn/Lw9q08

Nhiều streamer hot quy tụ ở đợt thử nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Nhiều streamer hot quy tụ ở đợt thử nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Nhiều streamer hot quy tụ ở đợt thử nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 08/07/2021
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"