PC
Nhóm nhạc nữ K-pop chuẩn bị cập bến Đột Kích

Những thông tin về việc nhóm nhạc Miss A của Hàn Quốc sắp sửa xuất hiện trong Đột Kích đã khiến các game thủ Việt cảm thấy rất thích thú.

Là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, Miss A không còn xa lạ với đa phần các bạn trẻ Việt Nam. Nhưng đối với cộng đồng game thủ Đột Kích (ĐK) thì họ còn biết đến nhóm nhạc này như một lớp nhân vật rất đặc biệt của game. Cụ thể, NSX Smile Gate đã đưa 4 cô gái của nhóm hóa thân thành những nhân vật trong game với tạo hình tương đối giống ngoài đời thật.

Nhóm nhạc nữ K-pop chuẩn bị cập bến Đột Kích

Tại các phiên bản ĐK Hàn Quốc hayTrung Quốc, lớp nhân vật Miss A đã được cập nhật từ khá lâu và game thủ trên mảnh đất hình chữ S luôn đặt câu hỏi đến bao giờ họ sẽ đổ bộ vào phiên bản Việt. Đến nay, tín hiệu đầu tiên để trả lời cho câu hỏi này đã đến trong dịp Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua khi trong danh sách phần thưởng của sự kiện Valentine bất ngờ có sự xuất hiện của QCMM Miss A.

Nhóm nhạc nữ K-pop chuẩn bị cập bến Đột Kích

Việc trao thưởng cho game thủ đoạt giải những vật phẩm chưa được cập nhật trong game như vậy nhằm mục đích gì, nếu như không phải muốn gửi đến thông điệp rằng ĐK sẽ sớm cập nhật nhân vật Miss A trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhóm nhạc nữ K-pop chuẩn bị cập bến Đột Kích

Nếu quan tâm đến ĐK Việt Nam, có lẽ bạn vẫn còn chưa quên trong các định hướng năm 2015, một thông tin rất đáng chú ý và quan tâm chính là việc sẽ đưa nhân vật Việt vào trong game. Và việc cập nhật lớp nhân vật Miss A có thể chính là dấu hiệu mở đường cho bộ nhân vật “Made in Vietnam” trong tựa game bắn súng này.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"