PC
Những cái được của game thủ Võ Lâm sau chuyến du đấu Việt Trung lần 3
12/11/2013 14:21:43

Sau 4 ngày thi đấu giao lưu tại Trung Quốc, giải đấu Việt - Trung 3 của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã kết thúc thành công tốt đẹp trong tình hữu nghị giữa game thủ 2 nước. Tuy không giành được ngôi vị cao nhưng bù lại các game thủ Việt lại thu thập cho mình nhiều cái “được” quý báu trong lần du đấu này.


Giải đấu Việt Trung lần 3 – Tinh anh tụ hội

Cái được đầu tiên có thể nói đến đó là học hỏi kinh nghiệm thi đấu. VLTK được sinh ra tại xứ sở Gấu Trúc vì vậy dù không nhiều thì ít các game thủ nước bạn vẫn sẽ có những bí quyết thi đấu mà game thủ Việt có thể tham khảo và học hỏi. Hơn thế nữa việc cọ xát thi đấu cùng game thủ nước ngoài sẽ giúp trình độ thực chiến của các đại diện Việt Nam được tăng lên.


Du đấu ở nước ngoài là cơ hội tốt để game thủ Việt học hỏi

Hạn chế trong ngôn ngữ và thi đấu không auto cũng có phần làm game thủ Việt yếu thế hơn. Ngoài ra ở hạng giải tổ đội các đại diện của Việt Nam còn phải đọ sức với đội bạn trong Chiến trường Phù Ly. Đây là loại chiến trường còn khá mới mẻ với game thủ Việt nhưng đã ra mắt tại Trung Quốc gần một năm và được áp dụng cho hầu hết các giải đấu. Dù vậy với tinh thần giao lưu thân thiện, thi đấu hết mình, các cao thủ của Việt Nam cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho những người bạn Trung Quốc.

Một game thủ Trung Quốc chia sẻ về trận đấu ở hạng giải tổ đội: “Các bạn game thủ Việt có sự thích nghi và khả năng linh hoạt rất cao. Nếu như trận đầu tiên, phía Trung Quốc thắng dễ dàng vì đội Việt Nam buộc phải vào trận với tư thế thăm dò, thì đến trận thứ 2 chúng tôi đã phải rất cố gắng, cộng thêm một chút may mắn mới có thể giành chiến thắng”.


Tình bằng hữu xuyên biên giới

Cái được tiếp theo chính là là cơ hội để game thủ Việt được kết giao cùng những bằng hữu đến từ Trung Quốc. Những con người tuy không cùng ngôn ngữ, văn hóa nhưng qua những trận so tài, những pha tỷ thí đậm chất võ lâm, trái tim của họ như xích lại gần nhau hơn. Tình bạn, sự tôn trọng theo đó cũng được xây dựng và ngày càng bền chặt hơn. Đây chính là đích đến, giá trị lớn nhất mà giải đấu giao hữu Việt Trung muốn mang lại cho các game thủ 2 nước.


Kết giao cùng những người bạn mới
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volam.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Tuy nhiên cái được lớn nhất của giải đấu giao hữu Việt Trung năm nay đó là ngày càng có thêm sự góp mặt của nhiều cao thủ. Cả số lượng lẫn chất lượng đều được nâng lên so với mùa giải năm ngoái. VLTK đã có đến 10 năm phát triển tại Trung Quốc và 9 năm tại Việt Nam nhưng nhìn chung các game thủ khi tham gia thi đấu đều rất nhiệt tình và quyết tâm. Điều này cho thấy sức hút của trò chơi vẫn luôn được duy trì và phát triển rất tốt dù tuổi đời khá cao.

Tìm hiểu thêm thông tin về giải đấu Việt – Trung 3 tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"