Những điều đáng chờ đợi ở Võ Hồn 2

Giai đoạn thử nghiệm của Võ Hồn 2 đang tạo nên một cơn sốt mới cho game thủ Việt.

Giai đoạn thử nghiệm của Võ Hồn 2 đang tạo nên một cơn sốt mới cho game thủ Việt. Vậy game thủ chờ đợi gì trong Võ Hồn 2?

Chiến đấu đã tay

Được quảng cáo là một game võ hiệp với phong cách hành động “đã tay”, người chơi đã mong chờ vào một dòng game với cách chơi hoàn toàn khác biệt. Và ngay từ những ngày đầu, người chơi đã mệt bở hơi tai với những trận đại chiến không hồi kết tại khắp nơi. Từ những bãi quái cho đến thành thị, đâu đâu cũng ngập trong những màn PvP tranh tài cao thấp của game thủ. Sự khác biệt của Võ Hồn 2 là việc game thủ có thể tự do so tài ở tất cả mọi nơi thay vì chỉ cố định trong một số khu vực, và do đó, game thủ rất hay tạm dừng công việc đang làm mà so tài cao thấp. Chất Võ Hiệp trong Võ Hồn 2 được thể hiện rõ nét với việc lấy Võ công luận cao thấp, và chênh lệch vài cấp độ không thể che mờ đi sự xuất sắc của kỹ năng pvp của người chơi.

Những điều đáng chờ đợi ở Võ Hồn 2
Điều khiển nhân vật trong Võ Hồn 2 thật sự đã tay

Sự cân bằng môn phái

Sự mất cân bằng trong các lớp nhân vật là chuyện thường thấy trong các tựa game. Ở nhiều game, có những môn phái mà người chơi đỏ mắt tìm cũng không thấy đâu. Nhiều môn phái tuyệt tích giang hồ vì không có các đệ tử đủ kiên nhẫn để bị … bắt nạt suốt một thời gian dài và nhẫn nhịn chờ đợi ngày bùng cháy. Với Võ Hồn 2, Thất đại phái đạt đến sự cân bằng nhất định. Không còn phải ráng cày một môn phái nào vì nó mạnh nữa, mà người chơi chỉ cần yên tâm chọn môn phái theo sở thích của mình. Việc nhân vật bạn mạnh hay yếu chỉ liên quan đến việc bạn có thể phát huy tối đa các chiêu thức bằng phong cách chơi của mình, chứ không có sự “bá đạo” nào xuất hiện.

Những điều đáng chờ đợi ở Võ Hồn 2
Không phái nào dễ bắt nạt trong Võ Hồn 2

Cuộc cách tân trong lối chơi

Võ Hồn 2 là một sự cân bằng hoàn hảo giữa những giá trị cũ đã khiến người chơi say đắm nhiều năm qua cùng những thành tựu mới được ứng dụng vào game. Trong một thế giới võ hiệp huyền ảo, người chơi sẽ lại nhìn thấy những môn phái võ công quen thuộc như Thiếu Lâm, Thục Sơn, kết hợp cùng những cái tên lần đầu xuất hiện như Quỷ Mị, Điệp Hoa Cốc,… Lối chơi của Võ Hồn 2 cũng vậy, là một bản giao hưởng hoàn hảo với các cung bậc đan xen giữa cũ và mới. Người chơi sẽ tìm thấy những điểm quen thuộc trong gameplay của Võ Hồn 2, kết hợp cùng những nét mới độc đáo. Công nghệ Holographic mô phỏng cử động người chơi vô cùng đặc sắc. Giờ đây mỗi khi bị thương, người chơi sẽ bị các hiệu ứng như giảm sát thương, chính xác, … khiến mỗi lần PvP là mỗi trải nghiệm khác nhau.

Những điều đáng chờ đợi ở Võ Hồn 2
Võ Hồn 2 đem đến nhiều đổi mới trong lối chơi

Có thể nói, Võ Hồn 2 là bản hòa ca tuyệt vời giữa những giá trị cũ và mới trong thể loại game Võ Hiệp. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm những đột phá mới của công nghệ làm game mà không phải quá bỡ ngỡ khi bước chân vào thế giới võ hiệp của Võ Hồn 2.

Trang chủ: http://vh2.com.vn

+