MOBI
Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến

Cùng điểm danh những Thế lực chiếm thế thượng phong, trở thành tâm điểm của Đại Hội Quần Hùng với phần thưởng nửa tỷ đồng.

Sôi động và không kém phần gay cấn, Đua Top liên server đang “thổi lửa” vào các cụm máy chủ Công Thành Chiến. Cùng điểm danh những Thế lực chiếm thế thượng phong, trở thành tâm điểm của Đại Hội Quần Hùng với phần thưởng nửa tỷ đồng.

Đại Hội Quần Hùng – hoạt động Đua Top Thế lực liên server mang đến một sân chơi hấp dẫn dành cho các Thế lực hùng mạnh nhất trong Công Thành Chiến. Trong 21 ngày Đua Top, 3 Thế lực đứng đầu tại mỗi server sẽ đọ tài cùng các đối thủ đến từ 4 server khác để giành lấy vinh quang cùng phần thưởng giá trị cho server mình. Càng trôi về những ngày cuối cùng, cuộc tranh đấu liên server càng trở nên nóng bỏng.

Cụm server 1 – Ngạo Thiên vô đối

Tại cụm server 1, Ngạo Thiên (server 3) đang nổi lên như ứng viên sáng giá nhất trong màn so tài giữa các Thế lực hạng 1. Đạt đến level 16, Ngạo Thiên cũng chính là Thế lực nắm giữ cấp độ cao nhất của Công Thành Chiến tính đến thời điểm này. Chỉ chạm mốc level 15, OnePiece (server 1) của minh chủ LongKangKun cần một cuộc bứt phá mạnh mẽ mới có thể mong lật ngược thế cờ.

Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến
Ngạo Thiên – thế lực nắm giữ cấp độ cao nhất của Công Thành Chiến

Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến
One Piece phải nỗ lực hơn nữa mới hy vọng lật ngược thế cờ

Gỡ gạc lại danh dự cho server 1, Ngô Đế đang chiếm ưu thế tuyệt đối trong cuộc đấu giữa các Thế lực hạng 2. Đạt đến level 15, Ngô Đế bỏ xa các đối thủ còn lại như Tây Hạ (server 3), Anh-Em (server 10), Bá Vương (server 12). Trong khi đó, cuộc đua ở hạng mục Thế lực hạng 3 vẫn còn rất gay cấn khi cơ hội đang chia đều cho Night Friday Party (server 1), Rượu (server 2), MinhGiao (server 3)…

Cụm server 2 – Long Tranh Hổ Đấu

Trái ngược với cụm server 1, cuộc chiến giữa Thế lực hạng 1 ở cụm server 2 lại tỏ ra tương đối cân bằng. TMP (server 6) và zZzOoozZz (server 8) cùng đạt cấp 15 và đang nỗ lực vượt lên những đối thủ đang bám đuổi. Mặc dù vậy, các Thế lực còn lại như Thiên Hạ (server 4), ๖Thiên Hạ๖ (server 9) vẫn còn có cơ hội chuyển bại thành thắng, dù khá mong manh.

Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến
Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến
TMP và zZoOoZz đang so kè vị trí hạng 1

Lương Sơn Bạc (server 6), AnhEm (server 8) và TMP (server 9) cũng đang cạnh tranh quyết liệt trong cuộc tranh hùng giữa các Thế lực hạng 2. Trên đường đua của các Thế lực hạng 3, Hùng Bá (server 4), GiangSơnMỹNhân (server 7) tạo nên một cuộc đua “song mã” trong khi các Thế lực Anh Em (server 9), conan (server 6) gần như đã chấp nhận giương cờ trắng buông xuôi.

Cụm server 3 – Đường đua rộng mở

lNoFearl (server 5), Dynasty (server 13), ±Shilva± (server 15) chính là ba cái tên đang so kè trong cuộc đọ sức giữa các Thế lực hạng 1. Cùng đạt đến level 14 và cùng sở hữu 22 Lãnh địa, các thế lực ở cụm server 3 có khả năng phải cần đến việc so Lực chiến Minh chủ: Bóng Đêm (lNoFearl), Tề Thiên Đại Thánh (Dynasty), ±Shilva¦ Sát Long ± (±Shilva±) để phân định thắng bại cuối cùng.

Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến
Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến
Những thế lực tiếm ngôi bảng xếp hạng Công Thành Chiến
Cụm server 3, các thế lực đang bất phân thắng bại

Với level 12, Family (server 11) đang một mình một ngựa trong cuộc đua giành cho các Thế lực hạng 2. Trong hạng mục các Thế lực hạng 3, Thánh Chiến (server 11) và HUNGBATHIENHA (server 14), Vip102 (server 5), Đông Ngô (server 13), Rượu (server 15) đang trình diễn một cuộc chạy đua cân tài cân sức và đặc biệt khó lường.

Thế lực nào sẽ giành được chiến thắng, nhận được một số vàng cực khủng và Hồn tướng Khương Duy? Server nào sẽ được vinh danh và tận hưởng niềm vui cùng Bạc, Lúa, sắt và Hồn tướng Hoàng Nguyệt Anh? Minh chủ nào sẽ trở thành đệ nhất chư hầu và thu phục Gia Cát Lượng về dưới trướng? Chỉ còn một tuần nữa là hoạt động Đua Top Thế lực liên server chính thức khép lại, cũng là cơ hội cuối cùng cho các thế lực bứt phá trong cuộc đua nước rút.

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến đã có mặt tại www.360game.vn – cổng game đông vui nhất Việt Nam.

Chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"