MOBI
Những thông tin mới nhất về Pokemon Go tiếp tục được công bố

Trong một hai tuần trở lại đây, Pokemon Go đang là cái tên được săn lùng nhiều nhất khi đây là tựa game Pokemon vốn “đông fan” từ lâu mà bên cạnh đó bạn có thể tham gia vào cuộc hành trình tuy ảo mà thật.

Những thông tin mới nhất về Pokemon Go  tiếp tục được công bố

Pokemon Go sẽ sử dụng bản đồ các thành phố lớn trên thế giới như Hokkaido, Kanto, Newyork, Pari,… làm địa điểm phiêu lưu khám phá. Điều này khiến người chơi có thể dễ dàng liên tưởng đến các khu vực trên bản đồ thực tế, tìm kiếm và trao đổi các Pokemon. Với sản phẩm này, Pokemon Go sẽ thúc đẩy sự giao lưu giữa thế giới trò chơi và thế giới hiện thực.

Những thông tin mới nhất về Pokemon Go  tiếp tục được công bố

 “Nintendo luôn coi việc tăng số lượng người yêu game là nhiệm vụ hàng đầu của công ty. Pokemon Go và Pokemon Go Plus luôn khiến tôi cảm thấy đã tiến thêm 1 bước trong việc hoàn thành nhiệm vụ này và hi vọng ngày càng có nhiều người chơi tìm thấy niềm vui ở Pokemon Go” , Tổng giám đốc Shigeru Miyamoto của Nintendo cho biết.

Những thông tin mới nhất về Pokemon Go  tiếp tục được công bố

Ngoài ra ông cũng cho hay Pokemon Go sẽ là một trò chơi miễn phí, cho phép giao dịch trong game bằng tiền thật. Những giao dịch tính phí này sẽ vẫn đảm bảo tính cân bằng trong game, với chi phí khá thấp, hoàn toàn không kích thích người chơi nạp quá nhiều tiền mới có thể phân định thắng thua.

Những thông tin mới nhất về Pokemon Go  tiếp tục được công bố

Tin vui cho các fan quốc tế là Pokemon Go sẽ phát hành trên toàn thế giới và sẽ cập nhật nhiều ngôn ngữ cho từng quốc gia khác nhau.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"