MOBI
Những vật phẩm quan trọng trong bản đồ Tam Quốc Vô Song của Củ Hành
20/11/2013 15:32:57

Việc sử dụng các vật phẩm đúng cách sẽ tăng sức mạnh và phát huy khả năng của tướng, tăng cơ hội chiến thắng của cả đội trong Củ Hành.

Đèn Khổng Minh

Giá tiền: 100

Đèn Khổng Minh gồm 2 loại: trinh sát đèn Khổng Minh và hiện hình đèn Khổng Minh. Trinh sát*đèn Khổng Minh với tính do thám cao, quan sát tầm nhìn tốt. Hiện hình*đèn Khổng Minh dùng để hiện đơn vị tàng hình như Lý Điển, Biện Ngọc Nhi, Hoàng Vũ Đệp... Đây là 2 vật phẩm rất hữu dụng và xuất hiện trong hầu hết các trận đấu của game Củ Hành.

Bổ Đao Lang Nha Bổng

Giá tiền: 200

Bổ Đao Lang Nha Bổng là vật phẩm hữu ích không thể thiếu ở đầu trận. Với chức năng tăng sát thương của tướng cận chiến/ tầm xa lên đơn vị thường là 25/15 và kỹ năng chủ động giúp tấn công đơn vị thường lượng sát thương tương đương sức tấn công bản thân. Bổ Đao Lang Nha Bổng giúp các tướng quân dễ dàng farm quái, dứt điểm chuẩn hơn ở đầu trận.

Linh Thạch

Giá tiền: 300 vàng

Có khả năng tăng 2 điểm tất cả thuộc tính ban đầu cộng với khả năng hấp thu ma khí. Khi tướng địch dùng kỹ năng trong phạm vi 1.000, Linh Thạch sẽ tăng 1 điểm năng lượng, tối đa tích trữ 10 điểm năng lượng, mỗi điểm hồi phục 15 HP và 15 MP. Trong tình huống cấp thiết, các tướng quân có thể dùng Linh Thạch để hồi phục MP và HP để chiến đấu với tướng địch. Đây cũng là vật phẩm rất được ưa chuộng ở đầu trận.

Thiết Thuẫn

Giá tiền: 300 vàng

Với chức năng có 40% chống đỡ 30 điểm tấn công thường , giúp tướng cận chiến chống đỡ 15 kỹ năng thường tầm xa, đây là vật phẩm khá nhiều tướng quân chọn mua ở đầu trận để giảm sát thương phải chịu khi farm rừng hoặc đi ngoài đường chính

Đá Phát Sáng 

Giá tiền: 2150 vàng

Vật phẩm thiết yếu của những tướng Gank, với kỹ năng chủ động Di Chuyển Nhanh truyền tống đến mục tiêu trong cự ly tối thiểu 200, tối đa 1200. Sở hữu đá phát sáng giúp các tướng quân tăng thêm tính cơ động, bất ngờ xuất hiện kết liễu tướng địch hoặc chạy trốn khi cần thiết.

Ngự Ma Thanh Cang Thương

Giá tiền: 3800 vàng

Trong những pha giao tranh, để tránh việc hứng chịu vô số sát thương kỹ năng của đối phương, Ngự Ma Thanh Cang Thương là lựa chọn hiệu quả nhất với kỹ năng miễn dịch phép thuật trong thời gian 6 giây. Đây là vật phẩm gần như tất cả các tướng đều nên sở hữu.

Phong Ấn*Cầm Cố Trượng

Giá tiền: 3225 vàng

Tuy vật phẩm này chưa phổ biến trong các trận đấu bình thường, nhưng với tính năng hữu ích phong ấn đối phương hoặc bản thân và đồng đội để né tránh một kỹ năng nào đó của đối thủ khiến vật phẩm này trở thành vật phẩm thiết yếu của các tướng hỗ trợ trong các giải đấu.

Yêu Pháp*Tế Linh Trượng

Giá tiền: 5175 vàng

Một vật phẩm ưa chuộng của các tướng phép, tăng tất cả thuộc tính, đặc biệt là trí lực và tốc độ hồi MP. Kèm theo đó là kỹ năng Yêu Pháp, chủ động biến một kẻ địch thành lợn con, duy trì 3 giây trong phạm vi 600. Yêu Pháp*Tế Linh Trượng rất thích hợp để khống chế đối phương nhất thời để thi triển các kỹ năng tiêu diệt đối phương.

Chư Hầu Quan Ấn Lv.3

Giá tiền: 6400 vàng

Vật phẩm thiết yếu của các tướng sát thương phép chủ lực, giúp tăng một lượng HP, MP, Giảm 20% thời gian hồi kỹ năng, tăng 18% sát thương kỹ năng và giúp kỹ năng bỏ qua 40% khả năng kháng phép của đối phương. Sở hữu vật phẩm này sẽ giúp các tướng phép tăng rất nhiều

Vĩnh Sinh*Huyền Vũ Thuẫn

Giá tiền: 5400 vàng

Với khả năng tăng cao sức mạnh, lượng HP và khả năng hồi phục HP, vật phẩm này rất được ưa chuộng với các tướng Tank, hoặc những tướng có lượng máu thấp. Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn có thể tăng cấp lên level 3

Bội Kích*Ỷ Thiên Kiếm

Giá tiền: 5600 vàng

Chức năng tăng 80 điểm tấn công, và kỹ năng bị động khi tấn công có tỷ lệ 22% gây sát thương 2,2 lần. Đây là vật phẩm thường dùng của các tướng sát thương vật lý chủ lực với khả năng tăng một lượng rất lớn sát thương.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Củ Hành
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 3q.com.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MOBA chủ đề Tam quốc

Né Tránh*Thất Tinh Đao

Giá tiền: 6000 vàng

Là vật phẩm yêu thích của các tướng nhanh nhẹn, các tướng late, tướng sát thương vật lý chủ lực. Về cuối trận, với khả năng tăng 30% tỷ lệ né tránh , tăng tốc độ tấn công, sức tấn công, nhanh nhẹn. Có thể nâng cấp lên level 3.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"