Notmycar: khi bom tấn PUBG "lai tạp" với Twisted Metal vô cùng độc đáo
05/02/2018 16:00:00

Khi cộng đồng game thủ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhật với PUBG, Notmycar lại bất ngờ xuất hiện với phong cách PUBG nhưng ở một diện mạo vô cùng mới lạ.

Với Notmycar, người chơi thay vì hóa thân thành những chiến binh thiện chiến cùng dàn vũ khí hạng nặng sẽ thay bằng những chiếc xe trang bị các vũ khí khác nhau cùng lao vào chiến trường khốc liệt, vừa mang phong cách bắn súng sinh tồn đặc trưng của PUBG vừa sở hữu những yếu tố nổi bật của tựa game đua xe bắn súng Twisted Metal.

Tựa game online Notmycar hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm mang đậm phong cách Battle Royale khi “thả” người chơi lẫn nhữn chiếc vào chiến trường cô lập, và người chơi từ điểm đáp ngẫu nhẫn sẽ bắt đầu thu thập những chiếc xe được trang bị vũ khí khác nhau cùng bắt đầu cuộc chiến để trở thành người sống sót cuối cùng trong trận chiến.

Hiện game đang sở hữu số lượng chiến xe khoảng hơn 20 chiếc, cho phép người chơi thu thập từ các điểm cache nhất định trong map. Tuy vậy, hệ thống bản đồ trong Notmycar vẫn còn khá nhỏ và rất có thể sẽ tiếp tục được thay đổi trong tương lai.

Được biết, Notmycar hiện đang mở cửa cho người chơi đăng ký tham gia thử nghệm alpha tại đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game đến quý bạn đọc trong những bài viết sau.

+
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".