MOBI
NPH game Đấu Trường DotA muốn khoán toàn bộ game cho người chơi phát triển

Sự có mặt của Đấu Trường DotA đã tạo nên một tiền đề hiếm có tại thị trường game Việt khi nhà phát hành tuyên bố muốn tất cả game thủ tham gia phát triển sản phẩm.

Đấu Trường DotA (tên gốc: Sentinel Heroes) là webgame do một nhóm fans yêu thích DotA Allstars phát triển. Game mang đậm dấu ấn của DotA Allstars (hay còn gọi là DotA 1) về hình ảnh, từ hero, skill đến bản đồ. Với Đấu Trường DotA, người chơi sẽ được trải nghiệm một game DotA theo phong cách hoàn toàn mới - game DotA không phải MOBA.

Đấu Trường DotA

Theo chia sẻ từ Nhà phát hành, Đấu Trường DotA sẽ có cách vận hành mới, cho phép game thủ cùng tham gia phát triển game - điều chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Anh Phạm Minh Tân – Trưởng dự án Đấu Trường DotA chia sẻ:

Đấu Trường Dota là một tựa game rất đặc biệt. Những người phát triển game là những fans thực thụ của DotA Allstars. Tuy game sử dụng hình ảnh đậm chất DotA nhưng không đi theo lối chơi MOBA đang rất thịnh hành. Lý do rất đơn giản, game được phát triển không nhằm mục đích thay thế DotA hay LoL, đây là kết tinh những tình cảm, hoài niệm về một thời hoàng kim của DotA Allstars, là sản phẩm để những người từng gắn bó với custom map nổi tiếng này tìm lại ký ức xưa cũ, trong một màu áo mới - chiến thuật theo lượt."

Đấu Trường DotA

Vì đây là game do fan của DotA 1 phát triển nên chưa thể hoàn hảo như những trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng khác. Chính vì lẽ đó, ở đây, chúng tôi là những người tiếp nhận Đấu trường DotA và phát hành tại thị trường Việt Nam muốn đưa game đi đúng tiêu chí của người sáng tạo ra nó - dành cho game thủ và của game thủ.

SohaGame sẽ liên kết chặt chẽ với cộng đồng game thủ, đưa game thủ trở thành trung tâm của game. Người chơi sẽ được quyền tham gia sửa chữa, đóng góp tính năng, các bản đồ mới hay tướng mới. Những người phát triển sản phẩm tại nước ngoài rất vui vẻ với đề xuất này của chúng tôi, và đồng ý sẽ cùng game thủ yêu DotA tại Việt Nam phát triển game đẹp hơn, hoàn thiện hơn.”

Đấu Trường DotA

Sự có mặt của Đấu Trường DotA đã tạo nên một tiền đề hiếm có tại thị trường game Việt khi nhà phát hành tuyên bố muốn song hành cùng với game thủ nhằm phát triển thêm cho sản phẩm. Chưa rõ lời kêu gọi này có làm “động lòng” những gamer yêu mến DotA 1 hay không, nhưng rõ ràng, game thủ yêu DotA tại Việt Nam đang có cơ hội được tham gia phát triển một game DotA với lối chơi mới, đậm chất chiến thuật.

Fanpage: fb.com/DauTruongDotA

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.