Nữ game thủ Counter Strike Online nóng hừng hực cùng giải đấu quân đoàn toàn quốc

Mới đây cộng đồng Counter Strike Online nói riêng và cộng đồng FPS Việt nói chung đang lan truyền những trailer và ảnh siêu nóng của một nữ game thủ. Được biết nữ game thủ bí ẩn này đang sống tại Hà Nội và tham gia chơi Counter Strike Online thường xuyên.

Loading the player ...

Được biết, game thủ nữ thực hiện clip nhằm quảng bá cho giải đấu Quân Đoàn trên phạm vi cả nước của Counter Strike Online Việt Nam. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng và 09 đội tham gia tại 03 khu vực là Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh, giải sẽ là mũi phá băng đầu tiên của Counter Strike Online tiến vào mảng eSport. Theo chia sẻ của đại diện NPH goPlay – đơn vị phát hành Counter Strike Online tại Việt Nam thì giải đấu quân đoàn đầu tiên này sẽ là tiền đề và là phát súng đầu cho hàng loạt giải đấu quy mô trên phạm vi toàn quốc trong thời gian sắp tới. Mục đích chính nhằm tìm ra được đội thi đấu xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu Counter Strike Online quốc tế diễn ra vào cuối năm tại Indonesia.

Xem thêm thông tin giải đấu Quân đoàn tại đây: http://cs.go.vn

Nữ game thủ Counter Strike Online nóng hừng hực cùng giải đấu quân đoàn toàn quốc

Quay trở lại với game thủ nữ bí ẩn trong clip “không thể nóng hơn”, được biết, game thủ có tên là Hương, hiện đang chơi Counter Strike Online tại Hà Nội và đặc biệt là chưa có người yêu. Qua tìm hiểu được biết Hương hiện đang là người mẫu ảnh tự do, sau những giờ làm việc mệt mỏi, cô vẫn thường coi Counter Strike Online là một trong những trò tiêu khiển và giải trí. “Với em phụ nữ là phải mạnh mẽ chính vì vậy em chơi game bắn súng từ khi mới có CS1.6 đến nay là Counter Strike Online. Sắp tới em sẽ tham gia casting cho CSO trong một số trận đấu, nếu hợp sẽ làm lâu dài” – Nữ game thủ chia sẻ.

Nữ game thủ Counter Strike Online nóng hừng hực cùng giải đấu quân đoàn toàn quốc

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

 

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"