PC
"Nữ sinh bikini" tiết lộ sẽ vào vai Boa Hancock trong One Piece

Nữ sinh Ngoại Thương gây sốt trong bộ Bikini thời gian gần đây tiết lộ sẽ hóa thân vào nữ hoàng rắn Boa Hancock trong bộ truyện tranh lừng danh One Piece.

“Cuối tuần Cosplay nhân vật này cho Tân Hải Tặc (http://tanhaitac.vn) , không biết có hợp không ? Hồi hộp quá” Nữ sinh Bunny Kute Chu Quỳnh Phương từng gây sốt với bộ Bikini đẹp không tì vết đã đăng dòng status trên cùng hình ảnh nhân vật Boa Hancock, nhân vật được mệnh danh đẹp nhất trong One Piece.
 

 
Boa Hancock – Nữ hoàng rắn, người phụ nữ đẹp nhất trong thế giới hải tặc, tuy có vẻ ngoài lạnh lùng bất cần, nhưng đôi mắt luôn mang một vẻ u sầu nhiều tâm trạng. Đây cũng là nhân vật nữ được rât nhiều fan One Piece hâm mộ và tôn sùng bởi vẻ sexy của mình.
 
 
Việc cosplay Boa Hancock là một sự thử thách mới cho Bunny, từ cô gái hồn nhiên sang một quý bà đầy tâm trạng. Liệu Bunny có thể lột tả được hết thần thái của của nữ hoàng Boa Hancock hay không? Chúng ta hãy chờ đến cuối tuần này.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"