MOBI
Overwatch – Bạn cứ tự nhiên Hack, còn Blizzard sẽ…
15/05/2016 13:15:00

Blizzard đã chính thức đưa ra những lời cảnh cáo về việc hack, bot,… nếu có trong Overwatch khi game chính thức ra mắt.

Overwatch – Bạn cứ tự nhiên Hack, còn Blizzard sẽ…

Trong những ngày cuối cùng của đợt thử nghiệm miễn phí toàn cầu Overwatch, nhiều người đã phải há mồm khi hack, bot xuất hiện. Như đã đưa tin, công cụ hack Overwatch xuất hiện ở máy chủ Trung Quốc và trên e-shop lớn nhất Trung Quốc TABAO, đã có bày bán tool hack công khai. Điều này đã gây nên tâm lý bất an của không ít game thủ Overwatch.

Overwatch – Bạn cứ tự nhiên Hack, còn Blizzard sẽ…

Nhưng chúng ta đã biết, đối với một game bắn súng FPS thì vấn đề hack xưa nay vẫn tồn tại và tương lai cũng thế khiến không ý người phải đau đầu. Mặc dù Overwatch chỉ vừa mới ra ra Open Beta nhưng sức hút từ siêu phẩm của Blizzard quá lớn, chính vì vậy took hack vì thế đã sớm xuất hiện. Nhiều người lo ngại rằng đây là một điều rắc rối khi game chính thức phát hành vào ngày 24/5 tới đây. Tuy nhiên, như chúng ta biết thì Blizzard rất cứng rắn với vấn nạn này, Có lần họ đã khóa hơn 100.000 tài khoản World of Warcraft khi phát hiện người chơi sử dụng bots để tự động gameplay của mình. Mới đây họ cũng đưa ra lời tuyên bố cứng rắn của mình nếu hack xuất hiện trong Overwatch.

“Nếu một người chơi bị phát hiện là gian lận, sử dụng hack, bot hay bất cứ phần mềm của bên thứ ba cung cấp nhằm tạo lợi thế cho mình trong Overwatch thì người chơi đó sẽ bị cấm vĩnh viễn. NGỪNG BẮN.”

Overwatch – Bạn cứ tự nhiên Hack, còn Blizzard sẽ…

Đây là một lời khẳng định vô cùng cứng rắn của Blizzard và nó sẽ không phải là một lời nói xuông của họ! Như vậy game thủ đã an tâm với về vấn nạn hack, bot trong Overwatch.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"