MOBI
Overwatch đạt 15 triệu người chơi và tiếp tục giúp Blizzard bay cao và xa

Trong báo cáo quý mới nhất của Activision Blizzard, Overwatch đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng.

Overwatch đạt 15 triệu người chơi và tiếp tục giúp Blizzard bay cao và xa

Activision Blizzard vừa công bố những thông tin mới nhất về tình hình kinh doanh game trong quý của mình. Theo đó, Overwatch đã có những sự tăng tưởng vượt bậc. Đầu tiên đó là về số lương người chơi, game đã tăng hơn 100% kể từ khi chạy open beta: Từ hơn 7 triệu người lên đến hơn 15 triệu người chơi vào thời điểm hiện tại. Số lượng game thủ này đã tham gia chiến đấu với tổng thời gian lên đến nửa tỷ giờ trong Overwatch.

Ngoài ra, báo cáo này cũng chỉ ra những thành tích nổi bật mà Overwatch đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đầu tiên đó là việc vươn lên vị trí top 1 game có số lượng người chơi nhiều nhất ở các phòng net tại quốc gia phát triển Esports hàng đâu thế giới Hàn Quốc. Đồng thời tại thị trường Trung Quốc thì Overwatch cũng trở thành tựa game PC bán chạy nhất lịch sử nước này.

Overwatch đạt 15 triệu người chơi và tiếp tục giúp Blizzard bay cao và xa

Thành công của Overwatch đã giúp Activision Blizzard có một quý thành công với mức tăng tưởng lên tới 255% so với năm ngoái. Blizzard vẫn sẽ tiếp tục giữ vững lập trường của mình trong việc vận hành Overwatch trong tương lai: Cập nhật game miễn phí đến tất cả người chơi như đã làm (cập nhật hero Ana hay Event chào mùa hè Olympic mới đây)

Overwatch đang rất thành công trên cong đường trở thành một trong những game eSports hàng đâu thế giới mặc dù đây là game buy-to-play.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"