PC
Overwatch đi vào lịch sử của Blizzard

Tựa game bắn súng moba Overwatch đã làm được một điều là chưa có sản phẩm nào của Blizzard làm được trong lịch sử.

Game bắn súng Overwatch của Blizzard đã trải qua một đợt Open Beta thành công rực rỡ từ ngày 05-10/5. Mới đây, Blizzard đã phát đi một thông cáo báo chí cho biết rằng, Overwatch đã đi vào lịch sử của hãng game này với số lượng người tham gia chơi game trong đợt Open Beta lên đến con số gần 10 triệu người.

Overwatch đi vào lịch sử của Blizzard

"Chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng đã hơn 9,7 triệu anh hùng tham gia vào thế giới khoa học viễn tưởng Overwatch trong giai đoạn Open Beta trên PC, PlayStation 4 và Xbox One". Tất cả mọi mọi người đã dành ra tổng cộng 4,9 tỷ phút (hơn 81 triệu giờ) để tham gia vào hơn 37 triệu trận đấu khốc liệt trong Overwatch. Con số 9,7 triệu người chơi là con số lớn nhất mà một tựa game của Blizzard đạt được. Tựa game gần đây của hãng này đạt được con số ấn tượng là Destiny với 4,6 triệu người chơi. Trong đi đó, game có số lượng người chơi Open Beta ấn tượng gần đây nhất là The Division của Ubisoft cũng chỉ có 6,4 triệu người tham gia. Mặc dù Blizzard có thể cần phải điều chỉnh là một số cân bằng tướng trong game Overwatch dường như đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Overwatch đi vào lịch sử của Blizzard

Trong một diễn biến khác liên quan đến Overwatch thì Blizzard cũng vừa mới công bố thời điểm ra mắt tập phim hoạt hình ngắn tiếp theo sau: Recall và Alive. Tập tiếp theo sẽ có tên là Dragons” và sẽ ra mắt vào 10 sáng ngày 16 tháng 5 (tức là vào lúc 0h ngày 17 tháng 5 Việt Nam). Tập phim này sẽ kể vể cuộc xung đột và sự thù địch của 2 thành viên thuộc tộc Shimada: Hanzo Genji. Trong game, nhiều người chơi cũng phát hiện ra sự thù địch của 2 anh em này khi họ đối mặt nhau hay ở chung team qua các lời thoại giữa 2 nhân vật. Trong phim người xem sẽ theo chân của Hanzo khi anh trở về nhà của những người anh chị em ruột ở Hanamura để tìm kiếm sự rỗi… lúc này anh sẽ đối mặt với những bóng ma của quá khứ

Overwatch sẽ chính ra mắt toàn cầu vào ngày 24/5 tới đây. Giá bán cơ bản của game là 40 USD.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"