PC
Overwatch tại Trung Quốc vẫn tràn lan các tool hack/cheat game với giá 30 USD
30/05/2016 12:00:00

Mặc dù Blizzard đã tuyên bố sẽ thẳng tay trừng phạt với bất kỳ trường hợp nào sử dụng cheat/bot trong Overwatch, thế nhưng các game thủ Trung Quốc có vẻ không quan tâm lắm đến đe dọa này.

Loading the player ...

Người chơi Overwatch tại Trung Quốc có thể dễ dàng lên các trang mua sắm online như taobao và tìm thấy các phần mềm hack/ bot Overwatch với cái giá khoảng 30 USD (~ 650,000 VND) - chỗ đáng nói là các phần mềm này được bán công khai và đã có rất nhiều lượt mua.

Overwatch tại Trung Quốc vẫn tràn lan các tool hack/cheat game với giá 30 USD

Theo 178.com, một trong những trang cung cấp dịch vụ video lớn nhất Trung Quốc, các phần mềm hack này được rao bán với giá 30 USD/ tháng sử dụng, 60 USD/ 3 tháng và 90 USD vĩnh viễn. Theo đó, các phần mềm này có thể can thiệp rất sâu và game để thực hiện các tác vụ như quét xuyên tường, tự động ngắm bắn, xóa độ giật của súng...

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"