MOBI
Overwatch trở lại vào Tết Nguyên Đán

Blizzard đã giữ đúng lời hứa của mình khi đưa Overwatch trở lại với bản Closed Beta ngay trong tháng Hai này.

Overwatch trở lại vào Tết Nguyên Đán

Hôm nay, Blizzard đã chính thức công bố thời điểm tiến hành đợt Closed Beta của Overwatch sẽ diễn ra vào tuần sau. Cụ thể game sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm vào ngày 09/02 (tức mồng 2 tết Nguyên Đá) ở cụm máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu. Khu vực châu Á sẽ bắt đầu được chạy thử nghiệm vào ngày 16/02.

Overwatch trở lại vào Tết Nguyên Đán

Theo Blizzard, những ai đã có tài khoản được cho phép tham gia vào các đợt thử nghiệm trước của Overwatch sẽ tiếp tục được cấp phép tham gia đợt Closed Beta này. Tuy nhiên, Blizzard cũng cho biết thêm, trong đợt thử nghiệm này họ sẽ tìm kiếm và hướng đến một phạm vi rộng hơn các quan điểm và ý kiến phản hồi tức là họ sẽ cấp cho phép nhiều đối tượng mới tham gia thử nghiệm. Nếu muốn có cơ hội tham gia thử bạn có thể đăng ký tài khoản beta và chờ đợi may mắn đến với mình. Bạn có thể đăng ký tại đây

Overwatch trở lại vào Tết Nguyên Đán

Như đã đưa tin trước đây, Blizzard từng thông báo sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta Overwatch vào tháng trước. Tuy nhiên, mặc dù hoàn thành những cải tiến, chỉnh sử cơ bản từ đợt thử nghiệm đợt tháng 12 nhưng Blizzard muốn nhiều hơn nữa vì vậy họ hoãn lại và hứa sẽ thử nghiệm và tháng này. Theo những thông báo từ Blizzard đợt Closed Beta này có được bổ sung thêm những cải tiến mới:

  • Hệ thống phát triển mới
  • Bổ sung thêm 2 bản đồ mới bao gồm cả chế độ chơi mới
  • Điều chỉnh cân bằng game, heroes
  • Nâng cấp chế độ chơi cá nhân bao gồm trận đấu full AI.

Overwatch trở lại vào Tết Nguyên Đán

Blizzard không cung cấp thêm thông tin cụ thể về những thay đổi trên, họ chỉ nói rằng hãy chơi và tận hưởng chúng. Overwatch sẽ trở lại vào ngày 09/02 ở Bắc Mỹ và châu Âu, với châu Á là vào ngày 16/02.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.