MOBI
Overwatch xuất hiện cách hack mới gây lỗi hệ thống - Blizzard chuẩn bị vào cuộc

Ngay khi có thông tin kỹ năng leo trèo của Genji/Hanzo có thể được lợi dụng để đánh sập máy chủ Overwatch, Blizzard đã lập tức vào cuộc và chuẩn bị mở chiến dịch "tìm, diệt".

Mới đây, khá nhiều game thủ của cộng đồng Overwatch đangkhông ngừng cung cấp nhiều bằng chứng liên quan đến hiện tượng Drop - Hack. Nếu như bạn chưa biết, Drop - Hack là hành động sử dụng phần mềm thứ 3, thủ thuật mạng... để khiến máy chủ game hiểu sai rằng toàn bộ người chơi gặp phải vấn đề về kết nối và do đó sẽ hủy bỏ ván game đang diễn ra. Đây là chiêu trò khá thường thấy trong các game của Blizzard.

Loading the player ...

Một bằng chứng về Drop - Hack trong Overwatch

Tuy nhiên, theo tường thuật của khá nhiều "nạn nhân" trong cuộc, Drop - Hack mà họ gặp phải trong Overwatch nhiều khả năng không đến từ sự can thiệp bên ngoài, mà xuất phát từ chính lỗi bên trong trò chơi.

Overwatch xuất hiện cách hack mới gây lỗi hệ thống - Blizzard chuẩn bị vào cuộc

Cụ thể, nếu một người chơi điều khiển Genji/Hanzo leo lên các vị trí hiểm trở nhất định (nhờ kỹ năng đặc biệt của hai anh em này), thuật toán của máy chủ Overwatch sẽ "bó tay" và bị trục trặc, dẫn đến lỗi server và disconnect. Ly kỳ hơn, màn hình người chơi sẽ hiển thị dòng chữ "The server closed due to an unexpected error" trước khi bị "sút" khỏi ván đấu.

Overwatch xuất hiện cách hack mới gây lỗi hệ thống - Blizzard chuẩn bị vào cuộc
Một game thủ gợi ý xóa luôn hai anh em Genji/Hanzo cho rảnh nợ

Đáng bàn ở chỗ, việc mất kết nối và hủy màn chơi này sẽ được xem là "trường hợp đặc biệt", nên diễn biến, kết quả của ván đấu hiển nhiên không được tính. Do đó, nếu như bạn đã gần đạt được chiến thắng, việc Drop - Hack này sẽ khiến bạn mất trắng tất cả một cách tức tưởi, tương tự, phe thua cuộc sẽ tránh được thất bại hiện hữu trước mắt. Đây dĩ nhiên là tình tiết không thể chấp nhận được, đặc biệt trong chế độ đấu xếp hạng.

Overwatch xuất hiện cách hack mới gây lỗi hệ thống - Blizzard chuẩn bị vào cuộc

Tuy nhiên, khuyên bạn không nên dại dột tìm hiểu hay "nghịch" thử lỗi Drop - Hack này, vì theo nhiều luồng thông tin, Blizzard đã đón đầu sự việc và đã bắt đầu triển khai chiến dịch "theo dõi ngầm". Cũng tương tự như các lần ra quân chống "phá game" trước đây, phong cách của Blizzard luôn luôn là "tiền trảm hậu tấu", nên những người chơi Overwatch lợi dụng lỗi Genji/Hanzo gần như chắc chắc sẽ không thoát khỏi án tử khóa tài khoản.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!