PC
Peta City chính thức bước vào Closed Beta
28/11/2013 17:02:01

Với tên gọi Enemy at the Gates, phiên bản mới nhất của Peta City sẽ đến tay người chơi vào chiều ngày 28/11/2013.

Enemy at the Gates là một phim khá nổi tiếng, tái hiện lại những chiến công của xạ thủ huyền thoại Vasily Grigoryevich Zaytsev trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi ở giai đoạn closed beta này, Peta City sẽ bố trí một bản đồ dành riêng cho các game thủ chuyên bắn tỉa.

Ngoài ra, game thủ còn có thể tham gia một chiến trường khốc liệt với rất nhiều loại súng có độ sát thương khá cao và trang bị các phụ kiện tối tân đi kèm, bao gồm 9 loại súng chính khác nhau, chia đều cho 3 lớp nhân vật là: Biệt kích, Xạ thủ và Trinh sát. Không những thế, game sẽ cực kỳ thú vị với sự tham chiến của 3 nhân vật nữ cực kỳ sexy và quyến rũ cùng 3 nhân vật nam để làm chiến trường thêm phần sinh động.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Peta City
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: peta.ongame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

Các bản đồ cũng vừa quen vừa lạ với những fan hâm mộ thể loại MMOFPS. Cùng với đó, trò chơi sẽ cung cấp thêm 4 kiểu đấu mới là: Cướp cờ, Cướp cờ tag, Bắn tỉa và Cận chiến cùng 4 bản đồ khác nhau để tránh cảm giác nhàm chán khi cứ phải chiến đấu trên một mặt trận cố định.
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"