PC
Phiên bản open beta Tân Tiên Kiếm sẽ có bản client

Được cộng đồng đánh giá xuất sắc về đồ họa, cốt truyện và gameplay có chiều sâu mà Tân Tiên Kiếm (TTK) đã trải qua giai đoạn alpha test thành công. Thừa thắng xông lên, NPH SGame đã chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta của trò chơi vào lúc 14h ngày 2/12/2013 đi kèm bộ cài đặt siêu nhỏ gọn dành cho các game thủ không thích trải nghiệm trên web và giải quyết các lỗi thường gặp ở bản thử nghiệm trước đó.

http://picture.dzogame.vn/Img/tienkiemx_pp_667.JPG

"Phiên bản ra mắt lúc 2h chiều ngày 2/12/2013 được coi là phiên bản chính thức của Tân Tiên Kiếm khi chúng tôi không giới hạn người tham gia cũng như không reset nhân vật. Và hiện tại bầu không khí đón chào game ra mắt đã diễn ra cực kỳ sôi nổi trên khắp các diên đàn và fanpage game, đồng thời phiên bản thử nghiệm alpha test vừa qua cũng đã đón chào hơn 100.000 lượt đăng ký mới chỉ sau 2 ngày mở cửa" - Đại diện NPH SGame cho biết.

Trang chủ: http://kiem.sgame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"