Phó bản trong Hắc Ám Chi Quang 'không phải dạng vừa đâu'

Hệ thống phó bản trong Hắc Ám Chi Quang có thể chia thành hai loại hình tương tác là cá nhân và tập thể.  

Loading the player ...

Phó bản cá nhân – chiến địa thể hiện bản lĩnh anh hùng

Nổi bật trong hệ thống này chính là các phó bản khiêu chiến, chúng giống như đấu trường so kè sức mạnh giữa người chơi và boss chứ hoàn toàn không cần phải vạch ra chiến thuật di chuyển thế nào, mục tiêu nào cần diệt trước… Phó bản khiêu chiến được chia thành nhiều loại nhỏ với những cấp độ và phần thưởng khác nhau.

Chẳng hạn, khi tiến vào phó bản Anh Hùng Thí Luyện, người chơi sẽ khiêu chiến với rất nhiều quái vật và chiến binh đến từ 6 thời đại. Hơn thế nữa, mỗi người chơi còn có cơ hội so tài với các vị anh hùng như Robin Hood, Lý Thế Dân, vua Arthur…

Phó bản trong Hắc Ám Chi Quang 'không phải dạng vừa đâu'
Một cảnh trong Anh Hùng Thí Luyện

Phó bản Anh Hùng Thú Huyệt được xây dựng với nhiều tầng thí luyện, người chơi phải tiêu diệt hết quái của từng tầng mới có thể nhận được rương phần thưởng và tiến vào tầng kế tiếp. Càng vào những tầng sau, độ khó càng tăng, người chơi lại không thể nhờ vào sự hỗ trợ của đồng đội mà phải dựa vào sức mạnh của chính bản thân. Vì vậy, để có thể chinh phục nhiều cửa ải, người chơi phải không ngừng rèn luyện và nâng cao sức mạnh của mình.

Phó bản trong Hắc Ám Chi Quang 'không phải dạng vừa đâu'
Phó bản Thủ Vệ Anh Hùng

Thủ Vệ Anh Hùng và Tinh Cung Bí Cảnh là hai phó bản thuộc thể loại khiêu chiến cho phép người chơi tổ đội. Vào Tinh Cung Bí Cảnh, người chơi sẽ đối mặt với 5 đợt tấn công dồn dập của quái. Liên trảm của nhân vật càng cao thì phần thưởng trang bị sẽ càng hiếm sau khi boss bị tiêu diệt. Với phó bản này, người chơi có nhiệm vụ phải bảo vệ một trong 6 anh hùng của 6 thời đại trước những đợt tất công của Ảnh Ma. Nếu anh hùng bị hạ gục xem như vượt ải thất bại. Đây là một phó bản đòi hỏi người chơi phải đủ mạnh để có thể vừa tiêu diệt hết quái vừa bảo vệ anh hùng thời đại.

Phó bản tập thể – nơi tinh thần đồng đội lên ngôi

Từ cấp độ 35 trở đi, bên cạnh chuỗi nhiệm vụ cốt truyện của Hắc Ám Chi Quang, người chơi còn có thể tham gia vào những phó bản như Derby Castle để giúp Robin Hood giải cứu nàng Marian thoát khỏi sự giam cầm của hoàng tử John hay tiêu diệt nhện khổng lồ ở Động Bàn Tơ. Những phó bản này đều được chia thành 2 hình thức tham gia là cá nhân và tổ đội. Game cũng khuyến khích người chơi nên trải nghiệm với hình thức tổ đội bởi độ khó và phần thưởng được nâng cao, rất hữu ích cho mỗi cuộc chiến.

Lực chiến luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết để chinh phục phó bản. Tuy nhiên, phó bản trong Hắc Ám Chi Quang đòi hỏi cả lực chiến cao và sự đồng lòng nhất trí của các thành viên trong cùng tổ đội. Những phó bản này không chỉ là nơi rèn luyện sức mạnh, “săn” những trang bị quý hiếm mà còn giúp các thành viên tổ đội gắn kết nhau hơn.

Phó bản trong Hắc Ám Chi Quang 'không phải dạng vừa đâu'
Phó bản thể hiện tinh thần đồng đội

Hàng loạt phó bản của Hắc Ám Chi Quang sẽ luôn thử thách người chơi trên từng chặng đường chu du qua các thời đại. Người chơi sẽ phải không ngừng rèn luyện, nâng cao lực chiến của mình để có thể vượt qua những thách thức mà gameplay đưa ra. Bên cạnh đó, việc kết giao hảo hữu là rất cần thiết, thao tác này giúp người chơi cùng nhau đẩy lùi thế lực Ảnh Ma, chinh phục đỉnh cao trong Hắc Ám Chi Quang.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"