PC
Chiêm ngưỡng Tuyệt thế thần binh của game Phong Vân

Bên cạnh Tuyết Ẩm Cuồng Đao và Tuyệt Thế Hảo Kiếm đã lừng lẫy giang hồ, tựa game MMORPG Phong Vân còn có những thanh Tuyệt Thế Thần Binh lợi hại không kém để người chơi phải bỏ công truy tìm nếu muốn tiêu diệt các thế lực gian tà muốn độc bá thiên hạ.

Tất cả các thanh thần binh này đều được giữ nguyên tạo hình trong manga và được thiết kế lại để bắt mắt hơn, và đặc biệt có thể phát sáng trong bối cảnh. Khi sở hữu được các thanh Thần Binh này, nhân vật trong game sẽ sở hữu hiệu ứng rất độc đáo, có thể xoay chuyển chiến cục.

Tuyết Ẩm Cuồng Đao

Trước tiên phải nhắc đến thanh Tuyết Ẩm Cuồng Đao gắn liền với tên tuổi của Nhiếp Phong. Đây vốn là bảo đao gia truyền của Nhiếp gia, là một trong những thần binh xuất hiện sớm nhất trong PV. Tuyết Ẩm cùng với Nhiếp Nhân Vương đã tạo nên truyền kỳ về Bắc Ấm Cuồng Đao, sau đó cùng Nhiếp Phong tạo nên một thần thoại võ lâm - Phong Trung Chi Thần.

Có thể nói Tuyết Ẩm xứng danh là thiên hạ đệ nhất đao trong Phong Vân. Trong game Phong Vân, Tuyết Ẩm Cuồng Đao có khả năng kích rớt thú cưỡi, khi đang giao tranh sẽ khiến đối phương rơi vào thế bị động.

Tuyệt Thế Hảo Kiếm

Trong khi đó, "Kiếm đứng đầu chúng kiếm" là cụm từ mà người ta dùng nói về Tuyệt thế hảo kiếm. Tuyệt Thế Hảo Kiếm toàn một màu đen lạnh lẽo, là thanh kiếm mà rất nhiều luyện kiếm sư bỏ ra công sức mà không tạo thành được.

Bái Kiếm Sơn Trang đúc cả ngàn thanh kiếm cũng chỉ cho ra được một thanh Tuyệt Thế Hảo Kiếm gắn liền với sự bất khuất, ương ngạnh của Bộ Kinh Vân. Tuyệt Thế Hảo Kiếm trong game Phong Vân có khả năng làm đối phương choáng váng chỉ trong tích tắc, giúp người chơi giành được lợi thế trước đối thủ.

Anh Hùng Kiếm

Anh Hùng Kiếm trầm mặc có khả năng đóng băng đối thủ, làm cho đối thủ bị bất động. Thanh kiếm này vốn thuộc về đại cao thủ Vô Danh. Chỉ riêng câu chuyện về anh hùng kiếm cũng đã đủ làm nên một truyền kỳ trong võ lâm.

Kiếm như tên gọi, Kiếm tâm như anh hùng trượng nghĩa đã giúp chủ nhân tạo nên những truyền kỳ trong võ lâm như đả bại thập đại mộn phái, một mình chặn đứng Tuỵêt Vô Thần cùng 5vạn tinh binh ngoài Nhạn Môn Quan...

Hỏa Lân Kiếm

Thanh Hỏa Lân Kiếm trong game lại có sức sát thương kinh người bằng hỏa diệm, cứ mỗi khi tấn công X lần thì đối phương sẽ bị sát thương hỏa diệm ở mức độ nhất định. Đây vốn là thanh kiếm của một trong những kẻ ương ngạnh nhất Đoạn Lãng – kẻ Đoạn Tình Đoạn nghĩa, Đoạn thê , Đoạn Thầy, Đoạn Hiếu, và Si Kiếm, Si quyền Lực, Si chiến Thắng.

Kinh Tịch Đao

Thật chẳng ngoa khi nói Kinh Tịch Đao sắc bén vô song khi mà chỉ cần dùng cán đao thôi cũng đủ để đoạn thạch phân kim. Đây là bội đao của Đông Doanh đệ nhất đao khách Hoàng Ảnh, là một thanh đao cô tịch, bảo đao gia truyền của một dòng họ ở Đông Doanh, họ đã phải hao tổn tâm lực mất cả trăm năm mới đúc nên kinh tịch, nhưng từ khi Kinh Tịch đúc thành thì trăm năm trải qua cũng ko ai có khả năng nhấc nó lên. Trong game Phong Vân, Kinh Tịch Đao có khả năng làm đối phương bị mất sinh lực,

Thiên Nhẫn Đao

Thiên Nhẫn Đao có khả năng phá phòng ngự, làm đối phương suy yếu. Ai sở hữu được thanh Thần Binh này sẽ có thể xoay chuyển tình thế trên chiến trường. Cùng với Thiên Nhẫn Đao, người chơi có thể đột phá vòng vây, lấy công lập thủ, tạo nên những kỳ tích mới trong thiên hạ.

Tham Lang Kiếm

Thần Binh cuối cùng là thanh Tham Lang Kiếm có khả năng định thân – nghĩa là khiến đối phương bất động. Với thanh Tham Lang Kiếm trong tay cùng những chiêu thức áp dụng trong Thần Binh Tâm Pháp, người chơi Phong Vân có thể khiến cho muôn vàn đối phương phải khiếp sợ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.