Phong Vân đang trở thành 'đất lành' cho dân cày kéo?

Với tiêu chí dành thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người chơi, những tính năng mới của Phong Vân tháng 12 với nhiều đặc quyền hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Trong đó có thể kể đến tính năng thu thập xác Boss, được ví như mỏ vàng cho dân cày chuyên nghiệp.

Trong những ngày đầu tháng 12, bên cạnh những lợi ích nhận được từ các phó bản, các nhiệm vụ chính tuyến cũng như những đấu trường rực lửa, game thủ Phong Vân còn có thêm cơ hội cày kéo qua “mỏ vàng” từ những xác Boss. Để sử dụng được tính năng thu thập xác Boss người chơi cần tham gia các phó bản sau: Phó bản VIP, Danh nhân đường, Phó bản bang phái, vượt Cung Thiên Trì.

Phong Vân đang trở thành 'đất lành' cho dân cày kéo?
Thu thập xác Boss- mỏ vàng mới cho dân cày trong Phong Vân.

Nghe qua có vẻ dễ, tuy nhiên nếu muốn nuôi ý định cày cuốc qua những tính năng hấp dẫn này cái giá của người chơi bỏ ra không phải là nhỏ. Đầu tiên game thủ phải “cứng cựa” về lực chiến và thành thạo cách sử dụng Thần Binh để có thể vượt qua được bốn phó bản khó nhằn nói trên. Bên cạnh đó, để triệu hồi đạo cụ, thu nạp lợi ích từ các thi thể Boss, người chơi cần sở hữu Triệu Boss Lệnh thông qua thưởng năng động hàng ngày hoặc vận tiêu.

Phong Vân đang trở thành 'đất lành' cho dân cày kéo?
Đang thao tác thu thập đạo cụ trên thi thể BOSS

Mặc dù không hề đơn giản để có thể khai thác mỏ vàng này, nhưng thu thập xác Boss vẫn được coi là tính năng mang lại nhiều lợi ích cho game thủ với các phần thưởng hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào cũng cần như Bùa cường hóa –siêu, Sách, Đá tăng phẩm, Kì trân dị bảo, Huyết bồ đề…

Phong Vân đang trở thành 'đất lành' cho dân cày kéo?
Phần thưởng thu thập Boss

Ngoài tính năng thu thập xác Boss hấp dẫn, vào khoảng gần cuối tháng 12, game thủ Phong Vân còn thêm một lần lợi ích với tính năng Di Thiên Thần Quyết hấp dẫn giúp game thủ có thể thanh lý đồ rác hiệu quả bất ngờ.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"