MOBI
Webgame Phong Vân: Tính cộng đồng làm game thú vị hơn

1 triệu game thủ - cộng đồng Phong Vân không những lớn về lượng mà còn rất có chất. Hàng loạt các buổi offline bang hội đến sân chơi do game tổ chức đều quy tụ rất nhiều nhân sĩ tham gia sôi nổi, hưởng ứng nhiệt tình là minh chứng cho chất riêng ít game nào hiện nay có được.

Bang Hội – gắn bó từ game ra đời

Hơn 200 bang hội được tạo lập là con số ấn tượng tính đến thời điểm hiện tại của Phong Vân. Những thử thách nhọc nhằn như phó bản Tuyệt Vô Thần Trận, chiến trường Lãnh Địa Chiến, Vô Song Chiến,… trong thế giới Phong Vân người chơi không thể đơn độc đi qua mà phải có sự tương trợ lớn của đồng đội. Đây chính là chất kết dính để từ game, những huynh đệ tỷ muội hội ngộ nhau bằng nhiều buổi họp mặt vui nổ trời trong đời thực.


Họp mặt bang hội AnhEm

Đối với tất cả game thủ, việc đánh giá một tựa game thành công không chỉ dựa vào các tính năng đặc sắc, đồ họa bắt mắt… mà còn tiêu chí vô cùng quan trọng: game đông - vui –hot. Với hơn 200 Bang hội hoạt động sôi nổi trong Phong Vân thì đây có lẽ là con số đủ để thỏa mãn những ai ”ham đông vui” nhất.

Xây dựng một game có tính cộng đồng lớn mạnh có thể xem là một chiến lược của Ban điều hành khi liên tục tung ra những tính năng đòi hỏi sự kết nối và đề cao sức mạnh tập thể trong Phong Vân. Bất kỳ Bang Hội nào cũng có thể được vinh danh ở top đầu nếu đủ đoàn kết và phối hợp cùng nhau trong các cuộc chiến định kỳ diễn ra hàng tuần.


Những cuộc vui từ game lan ra đời thực

Tình cảm bằng hữu từ cộng đồng Bang Hội đã lan ra đời thực bằng nhiều buổi ofline gặp mặt giao lưu. Những tay bắt mặt mừng ấy lại tác động ngược vào game khi sau mỗi cuộc gặp gỡ, người chơi lại thấu hiểu hơn khi kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thách thức trong Phong Vân.

Trẻ trung hơn với trang cộng đồng

Không chỉ hoạt động truyền thống là “họp bang lập hội”, game thủ Phong Vân còn nghĩ ra rất nhiều hoạt động vui nhộn theo trào lưu. Đây là cách hay để người chơi mở rộng các kênh giao lưu kết bạn haythể hiện sự gắn bó với game theo phong cách trẻ trung nhất.

Trước hết có thể kể đến cuộc thi “ảnh đẹp” cho những ai tự tin khoe nhan sắc bằng việc đăng tải hình ảnh để làm quen và kết bạn. Cuộc thi này được tổ chức trên fanpage Phong Vân.


Một nam hiệp của Phong Vân


Nữ hiệp khoe sắc

Với những người thích sáng tạo thì cuộc thi chế ảnh dù không còn mới nhưng vẫn luôn đầy thu hút.

Chế truyện cùng Phong Vân

Không những thế, gần đây trên các cộng đồng chính thức như fanpage Phong Vân còn tung ra những hình vẽ chibi vô cùng dễ thương của 12 nhân vật trong truyện gắn với 12 cung hoàng đạo. Sự gần gũi, đáng yêu bằng nét vẽ chibi cũng như việc phân tích tính cánh của Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Sở, Đệ Nhị Mộng, Hùng Bá, Vô Danh,… gắn với tính cách đặc trưng của 12 chòm sao khiến cộng đồng game thủ Phong Vân vô cùng thích thú.


Phong Vân chibi

Phong Vân được định danh là tựa game với cốt truyện bám sát nguyên tác truyện tranh và tiểu thuyết duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Việc trở thành tựa game đáng chơi nhất trong quý IV của năm 2014 không phải là chuyện xa vời của Phong Vân khi game có nhiều tính năng hấp dẫn và sở hữu cộng đồng khổng lồ nhưng gắn bó với hơn 1 triệu người chơi, .

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"