PK Võ Hồn thua, hot girl tung clip Vũ Điệu Cồng Chiêng xả stress

Cuộc chiến PK Võ Hồn 2 của hai người đẹp vừa kết thúc với phần thắng thuộc về Thỏ Ngọc. Đáp lời thách đố, Su Heo phải thực hiện clip Vũ Điệu Cồng Chiêng theo phiên bản Võ Hồn 2.

Xem clip Su Heo quẫy cùng Vũ Điệu Cồng Chiêng tại Đây

Nếu bạn chưa biết thì trong hơn tháng qua, hai hot girl Thỏ Ngọc và Su Heo liên lục “cậy khóe” nhau khi cosplay và giới thiệu các môn phái trong game Võ Hồn 2. Hàng loạt status, hình ảnh cosplay gợi cảm được hai người đẹp tung ra để đọ trí đọ sắc, chứng tỏ ai mới xứng đáng là hot girl Võ Hồn 2. Cuối cùng họ đã thách đố nhau bằng màn màn PK khốc liệt ngay trong game để phân thắng bại.  

PK Võ Hồn thua, hot girl tung clip Vũ Điệu Cồng Chiêng xả stress
Trân đấu quyết liệt của 2 hotgirl Võ Hồn 2

Kết quả, Su Heo PK Võ Hồn 2 thua khiến cô phải thực hiện lời thách đố: quay clip Vũ Điệu Công Chiêng theo phiên bản Võ Hồn 2 theo yêu cầu của cô nàng Thỏ Ngọc Phạm. Tuy chỉ quay ngẫu hứng để đáp trả thách đố nhưng clip Vũ Điệu Cồng Chiêng rất bắt mắt và khá giống với các điệu nhảy của môn phái trong Võ Hồn. Trong clip Su Heo thể hiện mình với những vũ điệu và cosplay của môn phái Thất Sát trong game. Chỉ sau một ngày tung lên mạng youtube, clip nhảy của cô nàng hot girl CCtalk này thu hút gần 1.000 lượt xem. Ngay trên fanpage của Võ Hồn 2, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này cũng rỏ ra nhiệt tình ủng hộ cho clip nhảy ngẫu hứng của cô nàng và trông đợi hot girls Su Heo cùng Thỏ Ngọc Phạm tiếp tục có những video clip thú vị và bắt mắt.

PK Võ Hồn thua, hot girl tung clip Vũ Điệu Cồng Chiêng xả stress
Vũ điệu Võ Hồn ft Cồng Chiêng

Theo đó, sau màn PK và phản pháo quyết liệt trên mạng xã hội, dường như 2 người đẹp vẫn chưa chịu dừng lại. Trước sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng, phải chăng họ muốn khai mào một cuộc chiến mới, có thể sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn hơn nữa? Nhưng tất cả chỉ là dự đoán mà thôi! Liệu họ sẽ tiếp tục làm gì để chứng tỏ mình với cộng đồng. Cuộc chiến liệu có tiếp diễn? Câu trả lời có thể sẽ sáng tỏ trong thời gian sắp tới.

Võ Hồn 2 nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng ngay từ giai đoạn Alpha Test đến Close Beta. Với lối chơi chú trọng PvP nhanh, kịch tính cùng với hệ thống phó bản đầy thách thức, Võ Hồn luôn mang đến sự trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi dù họ yêu thích PK hay chinh phục phó bản.

PK Võ Hồn thua, hot girl tung clip Vũ Điệu Cồng Chiêng xả stress
Võ Hồn Close Beta 12/5

Vào ngày 12/5/2015, Võ Hồn 2 đã chính thức Closed Beta có reset nhân vật. Sau hơn 1 tuần, game sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 22/5. Đây được xem là bước chuẩn bị cuối cùng để Ban điều hành hoàn thiện đứa con tinh thần và giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Cũng trong dịp này, Võ Hồn 2 đã tung nhiều chương trình hấp dẫn chào đón người chơi mới như hoạt động đua top, share clip nhận quà và cơ hội nhận xe máy SH khi người chơi cài đặt Võ Hồn 2.

PK Võ Hồn thua, hot girl tung clip Vũ Điệu Cồng Chiêng xả stress
Cơ hội nhận SH chơ người chơi cài Võ Hồn 2

Trong thời gian sắp tới Võ Hồn 2 sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng và phát triển hàng loạt chuỗi sân chơi thú vị tại fanpage game trên Mạng xã hội facebook thêm đặc sắc và phong phú. Nhiều hoạt động chào mừng liên tục diễn ra từ 12/5 đến 22/5/2015 đang chờ đón người chơi trải nghiệm.

Tham gia khám phá Võ Hồn ngay: http://vh2.com.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"