MOBI
Playpark tặng 600 gift code Ngũ Tuyệt game Cửu Âm Chân Kinh

Đứng trước cơn sốt gift code Ngũ Tuyệt game Cửu Âm Chân Kinh mà cổng thông tin Playpark đã bắt liên lạc với NPH GOSU để xin về 600 code làm quà tặng cho đọc giả chuyên trang nói chung cũng như các fan của tựa game này nói riêng.

Kể từ ngày 10/1/2014 trở đi những người chơi game Cửu Âm Chân Kinh (CACK) thu thập đủ 5 loại gift code nằm trong chùm Ngũ Tuyệt: Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông mà NPH GOSU tung ra sẽ nhận được gói quà rất giá trị trong game.

Bởi lẽ sự kiện này gây sốt cho cộng đồng người chơi CACK bởi là trong 3 phần quà là Hỗn Hoa Dịch Cân dân, quà Thời Trang Hào Hoa và Ngự Phong Thần Thủy (7 ngày) giá trị thì Ngự Phong Thần Thủy chính là vật phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Với tác dụng buff tốc độ chạy bá đạo lên tới 12.0 mà ngựa cũng không chạy nhanh bằng, Ngự Phong Thần Thủy luôn mang lại cho những tay chơi trong CACK sự hả hê, lý thú không khác nào sở hữu Lăng Ba Vi Bộ trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Điều thú vị hơn cả là vật phẩm này NPH GOSU trước tới giờ không hề bán qua shop mà game thủ chỉ có thể nhặt được ở một số nhiệm vụ, giới hạn cũng chỉ có 3 ngày là tối đa.

http://picture.dzogame.vn/Img/cack2_pp_536.jpg

Chắc chắn sau sự kiện này thế giới CACK sẽ xuất hiện hàng loạt siêu nhân tốc độ thể hiện sự vượt trội trong các hoạt động hot như Đoạt thư, Chiến trường U Vân Thập Lục Châu, Bang chiến…kể cả bỏ chạy sau khi hôi thiếp Hoa Sơn Luận Kiếm.

NPH GOSU cũng cho biết số code này hiện còn ít và loại hiếm nhất bây giờ là code Bắc Cái, sau đó là Tây Độc và Trung Thần Thông. Nên tình hình trên các diễn đàn, fanpage luôn tràn ngập các topic mua bán, trao đổi code giữa các game thủ với nhau.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"