PUBG kiếm hiệp – Võ Hiệp X có giá 233.600 VNĐ và đã cho đăng ký trước

Cuối cùng chúng ta cũng sắp được thưởng thức tựa game sinh tồn phong cách kiếm hiệp Võ Hiệp X.

PUBG kiếm hiệp – Võ Hiệp X có giá 233.600 VNĐ và đã cho đăng ký trước

Hôm nay, Cube Game đã chính thức đưa thông tin mới nhất về tựa game sinh tồn Võ Hiệp X của mình. Game sẽ được bán với giá 88 Nhân Dân Tệ (~300k VNĐ) khi ra mắt. Tuy nhiên, nếu các bạn đặt hàng trước bây giờ tại địa chỉ: https://wxsale.cubejoy.com/ thì giá game chỉ còn là 68 Nhân Dân Tệ (233.600 VNĐ) tiết kiêm được hơn 20%. Không chỉ vậy, Cube Game cũng cho biết, mùa giải đầu tiên của Võ Hiệp X sẽ bắt đầu từ ngày 27/7 đến ngày 26/8. Không chỉ cho dặt trước game, Cube Game còn cho phép người chơi mua trước những bộ trang phục và skin vũ khí rất đẹp.

PUBG kiếm hiệp – Võ Hiệp X có giá 233.600 VNĐ và đã cho đăng ký trước

Võ Hiệp X (Swordsman X) là game nhập vai sinh tồn với phong cách kiếm hiệp cổ trang được phát triển trên công nghệ Unreal Engine 4 bởi Dream Game Studio và Cube Game. Sở dĩ gọi đây là PUBG phiên bản kiếm hiệp bởi đây cũng là một game sinh tồn battle royale với với phong cách cổ trang. Người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ và bắt đầu hành trình của mình với việc thu thập các vũ khí, trang bị, vật dụng ngụy trang, phương tiện đi lại. Ngoài việc các nhân vật sử dụng các thế võ, đòn đánh cận chiến, vũ khí mang đậm chất võ hiệp thì thế giới của Swordsman X cũng được xây dựng không khác gì những thứ chúng ta thấy trong game cổ trang Trung Quốc.

Loading the player ...

Game đã trải qua một đợt thử nghiệm trước đây và đã nhận được sự đánh giá khá cao đến từ cộng đồng game thủ. Tuy có những điểm chưa tốt ở thời gian thử nghiệm đó như việc di chuyển trên nước nhưng qua trailer mới của game thì điều này đã không còn nữa. Võ Hiệp X hứa sẽ là một tựa game tuyệt vời dành cho người yêu thích thể loại sinh tồn.

+