MOBI
Ragnarok 2 chuẩn bị hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mới
29/03/2016 16:30:00

Hãng phát hành game Warpportal đã thông báo sẽ tiến hành cải tổ đưa tựa game này trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới

Dành cho những ai chưa biết, Gravity đã ra thông báo ngừng vận hành Ragnarok Online 2 tại thị trường Hàn Quốc chỉ trong hai năm ra mắt. Cụ thể, máy chủ Ragnarok Online 2 dành cho thị trường Hàn Quốc đã ngừng hoạt động vào ngày 28/12/2013.

Ragnarok 2 chuẩn bị hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mới

Mặc dù Gravity có dùng lời lẽ hoa mỹ để biện minh thì cũng không thể chối bỏ rằng trò chơi này đã thất bại và không thu hút được người chơi mặc dù đã tốn rất nhiều thời gian để sửa lại. Ngay tại đất nước quê hương chủ nhà, tựa game này đã chôn thân mình không hứa hẹn ngày trở về. Cộng đồng fan hâm mộ vẫn hướng về tựa game nhưng hầu như không thể cứu vãn nổi tình thế khi Ragnarok Online 2 hiện tại chỉ hoạt động một cách cầm chừng thiếu bóng người chơi.

Ragnarok 2 chuẩn bị hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mới

Ragnarok 2 chuẩn bị hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mớiRagnarok 2 chuẩn bị hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mới
Phần đông game thủ cho rằng Ragnarok 2 mất đi sự đặc sắc của bậc đàn anh

Nguyên nhân một phần do lối chơi quá khá biệt với nội dung cũ, hình ảnh thiếu điểm nhấn và cách chơi lỗi thời so với nhiều sản phẩm phát hành cùng thời điểm. Hiện tại Warpportal quyết định thuê hẳn toàn bộ những nhân viên lập trình cũ phát triển của tựa game để thay máu lại trò chơi là một chuyện khó có thể thực hiện. Bởi suốt thai nghén đến giai đoạn mở cửa thử nghiệm, Ragnarok 2 đã phải cố gắng chuyển mình, cập nhật sửa chữa toàn bộ nhiều lần nhưng vẫn không tránh được lối mòn đi tới thất bại.

Ragnarok 2 chuẩn bị hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mới

Ragnarok 2 chuẩn bị hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mới

Chúng ta hãy chờ câu trả lời trong tương lai mà Warpportal sẽ thực hiện được những gì. Trong khi chỉ trong tháng 8, Tree of Savior (được xem là truyền nhân của Ragnarok) mở cửa phiên bản quốc tế.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.