MOBI
Ragnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hành

Sau khi kết thúc server thử nghiệm vào đầu tháng 10 qua, Gravity chính thức công bố cập nhật phiên bản giới thiệu chủng tộc hoàn toàn mới Doram

Ragnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hànhRagnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hành

Ragnarok Online là game MMORPG được phát triển bởi Công ty Gravity (Hàn Quốc) và đã thu hút hơn 25 triệu người chơi trên khắp 37 quốc gia. Nghe qua cái tên này thì không ít game thủ Việt nhận ra một trong những game được Asiasoft phát hành, đã từng làm mưa làm gió trên thế giới game online PC từ nhiều năm trước.

Doram là một chủng tộc hoàn toàn mới xuất hiện trong Ragnarok Online, với ngoại hình như một chú mèo dễ thương. Thay vì được chọn nghề nghiệp như chủng tộc người bình thường thì Doram mặc định sẽ là nghề Summoner (Triệu hồi sư), bạn có thể build nhân vật này theo nhiều hướng khác nhau.

Ragnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hànhRagnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hànhRagnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hành

Bạn có thể chọn cách triệu hồi linh thú tấn công vật lý hoặc phép thuật, hay chuyển sang con đường hỗ trợ đồng đội. Chủng tộc này khởi hành tại vùng đất Par Star, cũng là khu vực lục địa mới với nhiều yêu quái và nhiệm vụ mở rộng hơn.

Hong Sang Gil – Trưởng nhóm phát triển Ragnarok cho biết

Ragnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hành

Sự gắn bó của game thủ suốt 13 năm qua là một sự khích lệ lớn với Gravity. Phiên bản cập nhật này là một món quà tri ân cũng như mở cơ hội thêm cho người chơi mới với Ragnarok Online”.

Ragnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hànhRagnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hànhRagnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hànhRagnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hànhRagnarok Online giới thiệu chủng tộc mới Doram sau 13 năm vận hành

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"