PC
Rò rỉ thông tin ban đầu về dự án game Tinh Thần Biến 2

Được bí mật nghiên cứu trong vòng 2 năm, Tinh Thần Biến 2 hứa hẹn sẽ là dự án làm nên cuộc cách mạng mới cho thể loại MMORPG 2D tại Trung Quốc.

Năm 2010, Shanda Games đã gặt hái được thành công lớn khi Tinh Thần Biến (TTB) xuất hiện trên thị trường game online Trung Quốc. Trò chơi này sau đó cũng thu hút được sự quan tâm của các NPH ngoài nước, mà cụ thể là VNG lẫn Soha Game từ Việt Nam. Bằng lối kể chuyện đặc sắc, dàn tính năng hấp dẫn và nhiều nâng cấp về mặt đồ họa, trò chơi này đã trở thành câu chuyện mê hoặc biết bao game thủ. Tuy nhiên, thành công của TTB chưa đủ để làm hài lòng Shanda Games. Thay vào đó hãng đã bí mật xúc tiến dự án Tinh Thần Biến 2 (TTB2) với tham vọng thống trị phân khúc MMORPG 2D ở đất nước đông dân nhất thế giới này.

Kế hoạch phát triển TTB2 đã được giữ kín trong suốt 2 năm qua, thậm chí đội ngũ nhân viên tham gia vào dự án còn bị quản lý một cách khá cực đoan. Điều này làm chúng ta nhớ lại quá trình phát triển Tiếu Ngạo Giang Hồ của Perfect World, khi hãng gần như giam cầm nhân viên tại trụ sở, không cho tiếp xúc với bên ngoài hòng giữ bí mật đến phút chót. Chính vì lẽ đó, game thủ hoàn toàn có cơ sở tin rằng TTB2 luôn nhận được sự đầu tư và tập trung cao độ nhất từ đội ngũ nhân viên Shanda Games.

Được biết nhóm phát triển đã vẽ hơn 5.000 bức ảnh cho các hạng mục trong game, từ kiến trúc, nhân vật cho đến quái vật hay Boss. Mỗi bức ảnh còn được nghiên cứu kỹ lưỡng, tham khảo và chọn lọc trước khi đi đến kết quả sau cùng. Thông qua các bức ảnh đã được tiết lộ, có thể thấy TTB2 không thật sự thay đổi về phong cách thiết kế, tuy nhiên khi chuyển thể từ bản vẽ lên thành mô hình thật trong game thì chất lượng lại vượt trội hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Giờ đây, không chỉ nhân vật mà ngay cả đám quái vật cũng trông chi tiết hơn, thu hút hơn.

Ngoài ra để bảo đảm rằng người chơi sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, NSX đã đẩy TTB2 lên thành một sản phẩm nghe nhìn chuẩn 4K (độ nét gần 4 lần chuẩn full-HD). Thêm vào đó, khả năng xây dựng chuyển động của TTB2 cũng tiếp tục được cải tiến, giúp nhân vật chuyển động mượt mà, ra chiêu dứt khoát và ấn tượng hơn. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng vì TTB2 đặc biệt chú trọng đến tính năng PK lẫn hệ thống chiến trường số lượng lớn, có thể còn xuất hiện cả các phương tiện công thành với khả năng gây thiệt hại thật ln công trình của phe địch.

Giao diện trong TTB2 vẫn khiến người chơi nhớ đến phiên bản đầu tiên khi sử dụng màu xanh ngọc làm tông chủ đạo. Tuy nhiên bố cục đã có sự thay đổi để vừa giảm diện tích chiếm dụng nhằm mang đến góc nhìn rộng lớn hơn cho người chơi, nhưng đồng thời cũng phải bảo đảm sự tiện lợi khi cần truy xuất vào tính năng nào đó. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về nội dung của game, ngoại trừ việc nó vẫn lấy bộ tiểu thuyết Tinh Thần Biến làm nền tảng. Nhưng với những gì đã được tiết lộ, TTB2 hoàn toàn đủ khả năng gây đột phá trên thị trường MMORPG 2D thế hệ mới trong khoảng thời gian tới.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"