Săn Boss luôn thú vị trong Ngạo Kiếm Vô Song

Có thể nói sự phong phú về các loại Boss cùng cách chơi sáng tạo, được làm mới thường xuyên như Ngạo Kiếm Vô Song ở thời điểm hiện tại hiếm tựa game nào xây dựng được.

KS Boss trong NKVS chưa từng dễ dàng…

Một ngày hành hiệp trong game, người chơi sẽ có cơ hội đòi các loại Boss trao trả kỳ trân dị bảo như: 10 loại Thủ Lĩnh - Tông Ngao Vương, Hỏa Lang Vương, Kim Sí Điêu Vương, Tử Tinh Lộc Vương, Bạch My Hầu Vương, Vân Thanh Mộc Hồ Vương, Song Thủ Dị Thú, Giác Mao Ngưu Vương, Tử Bối Ngạc Vương, Điếu Tình Bạch Hổ Vương. 11 loại Cao Thủ - Vu Khôn, Mộ Dung Thanh, Mặc Vân Dao, Ninh Như Yên, Bắc Xuyên Minh, Huyền Bi Ma Hóa, Cổ Thiên Phàm, Mặc Thương Lan, Đường Minh, Cố Lỗi, Tử Tô Minh Vương. Hàng chục loại Boss hiếm xuất hiện ngẫu nhiên trên các map dã ngoại…

Boss Tử Tô Minh Vương - cao thủ cấp 135

Boss Xi Vưu Mộ - Kiếm Hải Hiên

Ở một tựa game đông đảo người chơi như Ngạo Kiếm Vô Song (1,2 triệu thành viên), việc ks Boss chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Bởi các team, gia tộc, bang hội luôn luôn canh sát nút giờ giấc và địa điểm Boss ra để tiêu diệt nhằm thu lượm những vật phẩm ingame quý. Để có được những kỳ trân dị bảo, game thủ không những cần sự bản lĩnh, tài phán đoán tình huống hơn người, mà còn cần biết phát huy sức mạnh của gia tộc và bang hội.

Tất cả vật phẩm Boss đánh rơi đều có thể giao dịch được

Nhưng phần thưởng cực kỳ hậu hĩnh

Trong Ngạo Kiếm Vô Song những tập thể hùng mạnh, đoàn kết luôn được đền đáp xứng đáng với nguồn thu lớn từ việc ks Boss hàng ngày. Các bang chủ và tộc trưởng đều đặn mỗi tuần có thể căn cứ theo cống hiến của các thành viên mà phát lương (vàng) tương xứng sau khi bán đấu giá tất cả chiến lợi phẩm thu được như: Hồng Thủy Tinh, Tử Thủy Tinh, Toái Phiến, Nỏ, Thương, Côn, Kiếm, Phi Phong, Đá Rèn…

Bảo rương thu được khi tiêu diệt Boss phụ bản bang hội - Kiếm Tâm Ma

Mới đây nhất, phiên bản Giang Hồ Tình của Ngạo Kiếm Vô Song còn khai mở thêm một tính năng dành cho tập thể lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đó là phụ bản bang hội. Đây là phần chơi đáp ứng nhu cầu gắn kết 5 gia tộc lớn trong một bang. Dù không cần phải ks Boss cùng các bang phái khác nhưng sự tập trung, kỹ luật luôn được đề cao. Mỗi bang hội một tuần tối đa mở 2 lần phụ bản. Sau khi khiêu chiến 5 Boss nhỏ Ngũ Đế Kiếm Thị, tránh né Hộ Kiếm Thần Thú, hợp lực đánh bại Boss lớn Kiếm Tâm Ma, tất cả thành viên tham dự sẽ ngẫu nhiên nhận được những vật phẩm giá trị như hình dưới.

Qua những tính năng nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Ngạo Kiếm Vô Song là một trò chơi có hệ thống tài nguyên vô cùng phong phú. Thông qua các hoạt động như săn Boss nhận vật phẩm, lĩnh lương gia tộc và bang hội, đua top lĩnh tiền mặt… tất cả cao thủ võ hiệp giàu kinh nghiệm, không cần quá nhiều thẻ nạp cũng đều có thể xây dựng cho mình một nhân vật hùng mạnh trong game.

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

+