PC
Sau 8 tháng tựa game giá 40 USD đạt 25 triệu người chơi

Đây là một con số mà không phải tựa game nào trong lịch sử công nghiệp game thế giới có thể đạt được.

Sau 8 tháng tựa game giá 40 USD đạt 25 triệu người chơi

Nếu như các bạn là những người thường xuyên quan tâm đến các thông tin game quốc tế và các tựa game tính phí thì chắc hẳn sẽ dễ dàng đoán ra tên của tựa game có được thành công rực rỡ này. Vâng chính xác đây là Overwatch – sản phẩm game FPS kết hợp MOB của nhà sản xuất và phát hành danh tiếng Blizzard. Trên Twitter của Overwach đăng tải dòng trạng thái “Thế giới cần những vị anh hùng và hơn 25 triệu người đã đáp lại lời kêu gọi… Cuộc chiến cho tương lai vẫn chưa kết thúc… Vậy bạn có chiến đấu cùng chúng tôi không?”

Như vậy, sau khoảng 8 tháng ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, Overwatch đã đạt được số lượng người chơi cực kỳ kinh khủng – 25 triệu người, trên các hệ máy chơi game PS4, Xbox One và PC. Hồi tháng 8 Overwatch cán mốt 15 triệu người, đến tháng 10 con số này tăng lên 20 triệu và giờ đây là 25 triệu. Đây có thể nói là một trong những thành công rực rỡ nhất của ngành công nghiệp game trong năm 2016 vừa qua. Là một tựa game buy-to-play với mức già là 40 USD nhưng với sự mới lạ về thể loại, độc đáo trong cách chơi và tận tâm từ nhà phát hành và sản xuất Blizzard, Overwatch đã đạt được những thành công cực kỳ lớn trong lịch sử ngành công nghiệp game quốc tế.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"