PC
SGAME khai tử 1Shot

Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây ba tháng nhưng 1Shot sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 20/9 tới đây.

Thông báo này được SGame đưa ra trên trang chủ của 1Shot. Cụ thể, game sẽ đống cổng thanh toán vào ngày hôm nay. Ngày 20/9, NPH sẽ đóng cửa server của game. Tuy nhiên, để tri ân các xạ thủ đã gắn bố với 1Shot, NPH sẽ hỗ trợ quy đổi 50% số xu đã nạp vào 1Shot tính từ ngày 01/07/2015 đến ngày 08/09/2015 sang sản phẩm khác do SGame đang phát hành.

SGAME khai tử 1Shot

Nguyên nhân của việc đóng cửa tựa game này không được phía NPH công bố. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều game thủ thì nguyên do xuất phát từ việc game có đồ họa không thật sự đẹp và mượt mà. Bên cạnh đó, game còn tồn tại trình trạng hack game.Chính vì vậy, game không đủ sức cạnh tranh với các webgame bắn súng khác (đặc biệt là Truy Kích) và mất dần người chơi.

SGAME khai tử 1Shot

1Shot là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi đã quá quen thuộc với nhiều game thủ Việt. Từ cách thao tác, các tính năng, các Map và mod chơi đều khá giống với các dòng game bắn súng trước đây. Game được NPH SGame phát hành đầu tháng 6 năm nay.

1Shot đóng cửa sẽ là một tin không vui dành cho các xa thủ đã gắn bó với game từ ngày ra mắt.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.