MOBI
Siêu phẩm Tree of Savior bị lộ ngày open-beta

Game online cực hot Tree of Savior sẽ bước vào giai đoạn open beta phiên bản quốc tế, và có thể diễn ra trong vài ngày tới

Dường như sai lầm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã vô tình làm lộ thông tin ngày mở cửa open-beta của siêu phẩm game Tree of Savior, đó là ngày 14 tháng 3 năm 2016. Nghĩa là chỉ trong vài ngày tới game thủ đã có thể chạm tay trải nghiệm bom tấn đỉnh cao này.

Siêu phẩm Tree of Savior bị lộ ngày open-beta

Tuy nhiên bài thông báo này đã bị gỡ ngay lập tức khỏi website nhưng một số người chơi đã nhanh tay chụp lại thông tin hình ảnh bài viết

Siêu phẩm Tree of Savior bị lộ ngày open-beta

Có lẽ đây là lịch trình ấn định đã được bên nhà phát hành lên kế hoạch từ trước nhưng tiến độ công việc dường như không cho phép, khiến gamer vẫn còn phải thấp thỏm thêm một thời gian nữa. Bản download cho phép tải trước cũng chưa được cập nhật trên Steam. Nhưng chúng ta có quyền hi vọng game sẽ mở cửa trong một ngày gần nhất của tháng 3.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"