MOBI
Siêu Quậy Cầu Trường bước vào giai đoạn open beta
16/11/2013 11:01:17

Sau hơn một tháng liên tục tặng quà giá trị cho game thủ đã tay trải nghiệm thì cuối cùng tựa game bóng đá Chibi duy nhất tại Việt Nam - Siêu Quậy Cầu Trường đã tuyên bố bước vào phiên bản open beta thương mại hóa lúc 10h sáng ngày 16/11/2013.

Tại phiên bản chính thức lần này, NPH VTC đã có rất nhiều update tạo điều kiện hỗ trợ người chơi trải nghiệm game Siêu Quậy Cầu Trường (SQCT) dễ dàng nhất. Thay vì nhận được đội hình thẻ bình thường (thẻ Trắng) và phải mất nhiều thời gian để thay màu cho cầu thủ, tại phiên bản chính thức lần này người chơi sẽ nhận ngay đội hình thẻ đặc biệt (thẻ Cam) và 1 cầu thủ thẻ Đỏ. Đặc biệt trong thời gian đầu phiên bản này, người chơi khi nâng cấp level cho cầu thủ sẽ được hoàn toàn miễn phí.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Siêu Quậy Cầu Trường
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: sq.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Game bóng đá trực tuyến

Ngoài ra với những Nhà quản lý thích sưu tập những cầu thủ mình yêu thích sẽ có cơ hội mua được các cầu thủ đó trong gói thẻ các câu lạc bộ. Bên cạnh những update về tính năng game, đồ họa của game cũng được chau chuốt lại, tạo cảm giác thật và mượt mà hơn, tuy nhiên yêu cầu cấu hình máy thì không thay đổi, thậm chí còn thấp hơn trong giai đoạn trước.

Đây quả là tin mừng đối với những người chơi SQCT. Và ngày 16/11/2013 cũng là thời điểm khai mạc giải đấu vòng loại tại khu vực Đà Nẵng và Hồ Chí Mình trong khuôn khổ VietNam Camp cũng được diễn ra. Theo đó những game thủ vô địch tại vòng loại 2 khu vực này sẽ bay ra Hà Nội và tham dự trận chung kết vào ngày 24/11/2013 tới đây. Được biết tổng giá trị giải thưởng cho giải đấu này lên đến 100 triệu đồng. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem ai là chủ nhân của giải thưởng giá trị này.

Tham gia chơi game ngay Tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"