PC
Soha Game xác nhận phát hành 2 game mới trong tháng 5

Đó chính là game mobile online (gMO) One Piece và webgame nhập vai hành động màn hình ngang Ám Hắc Tây Du.

Hải Tặc Soha

Vậy là sau một thời gian khá dài chờ đợi kể từ ngày có những thông tin đầu tiên về phiên bản mobile của Vua Hải Tặc xuất hiện, cộng đồng hâm mộ One Piece tại Việt Nam dường như trở nên “sôi sục” sau thời gian dài im hơi lặng tiếng này. Mọi thông tin về phiên bản này đang đang được truy tìm ráo riết nhờ sự cộng hưởng đến từ những thành công liên tiếp của One Piece trên bảng xếp hạng manga ăn khách nhất, cũng như sự thành công của Vua Hải Tặc phiên bản webgame suốt 2 năm qua.

http://picture.dzogame.vn/Img/haitacsoha_1_pp_852.jpg

Và trong thông tin mới được cập nhật gần đây, NPH Soha Game đã chính thức xác nhận bản quyền phát hành Vua Hải Tặc phiên bản Mobile tại Việt Nam, đồng thời công bố game sẽ ra mắt ngày trong tháng 5 này với tên gọi đóng mác bản quyền Hải Tặc Soha. Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng game thủ yêu mến Vua Hải Tặc và những Fan hâm mộ One Piece tại Việt Nam khi đã có thể trải nghiệm tựa game “cực hot” này trên smartphone một cách chính thống.

http://picture.dzogame.vn/Img/haitacsoha_2_pp_746.jpg

Fanpage của Hải Tặc Soha: www.facebook.com/haitacsoha

Webgame chặt chém màn hình ngang Ám Hắc Tây Du chính thức về Việt Nam

Loading the player ...

Ngay từ những ngày đầu năm 2014, thông tin về một tựa game 2D có tên Ám Hắc Tây Du (AHTD) sẽ về Việt Nam đã khiến cộng đồng game thủ tò mò. Mặc dù sở hữu đồ họa 2D nhưng trò chơi lại tạo ra được hướng đi mới trong dòng game nhập vai action-RPG, đó chính là đối kháng – chặt chém màn hình ngang đặc trưng.  Và theo thông tin chia sẻ từ NPH Soha Game thì AHTD sẽ sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 5/2014 này.

Tham gia vào game nhiều người sẽ thấy giao diện game AHTD tương đối đơn giản nhưng chính điều đó lại tạo nên sức hấp dẫn riêng. Nếu những game thông thường trước đây giới hạn việc sử dụng bàn phím thì AHTD lại đề cao kĩ năng cá nhân. Theo đó người chơi khi bước chân vào game có thể tự do thao tác để tạo ra các kĩ năng và bước đi cho nhân vật.

http://picture.dzogame.vn/Img/140115_ah9_pp_041.jpg

Hỗ trợ cho sự đột phá này là màn hình ngang đối kháng giữa 2 phe chính tà. Game thủ có cơ hội được chặt chém đã tay. Không quá phức tạp trong việc làm nhiệm vụ, AHTD đề cao khả năng sát phạt của nhân vật. Sẽ không ngoa khi nói rằng đây là miền đất hứa cho những kẻ thích PK chặt chém.

http://picture.dzogame.vn/Img/140115_ah12_pp_000.jpg

Được biết xu hướng chơi game chặt chém màn hình ngang cũng đang là xu hướng mới tại nhiều thị trường lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"