MOBI
Steam Strategy Fest – Cơ hội sở hữu những game chiến thuật siêu đỉnh với giá hời

Những tựa game có giá mấy chục đô hiện tại giảm sâu xuống còn vài đô trên Steam.

Steam Strategy Fest đã chính thức bắt đầu và kéo dài cho đến ngày 04/09. Nhưn tên gọi của mình thì đây là đợt giảm giá cực mạnh trên Steam dành cho các game chiến thuật được có mặt trên nền tảng này.

Steam Strategy Fest – Cơ hội sở hữu những game chiến thuật siêu đỉnh với giá hời

Civilization VI là tựa game đáng chú ý nhất khi được giảm giá đến 90%. Hiện tại giá game chỉ còn hơn 70.000 VNĐ. Dù được ra mắt từ năm 2016 nhưng sức hút của tựa game này là rất lớn. Bằng chứng rõ nhất là việc game đang đứng top những sản phẩm bán chạy nhất của Steam Strategy Fest lần này.

Steam Strategy Fest – Cơ hội sở hữu những game chiến thuật siêu đỉnh với giá hời

Hearts of Iron IV cũng là một tựa game ra mắt từ năm 2016 đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây là game chiến thuật lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2. Người chơi chọn một trong những nước tham gia vào thế chiến thứ 2, xây dựng chính trị, kinh tế và quân sự.

Đây chỉ là những cái tên tiêu biểu đang được rất nhiều người quan tâm. Steam Strategy Fest hiện có rất nhiều game chiến thuật đỉnh cao giá hời như: Stellaris, Crusader Kings III, Anno 1800 hay AoE IV… Các bạn có thể truy cập vào trang Steam Strategy Fest để xem thêm rất nhiều game hay giá rẻ.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"