MOBI
Sự kiện Lì Xì 3 Tỷ của VNG đã sẵn sàng cho lễ trao giải
16/03/2014 09:00:00

13h ngày 15/3/2014, lễ trao giải chương trình Lì Xì 3 Tỷ khu vực miền Nam sẽ được tổ chức tại trụ sở công ty VNG.

Sự kiện Lì Xì 3 Tỷ có nhiều gói giải thưởng bao gồm giải hiện vật, Zing Xu, vật phẩm trong game. Lễ trao giải này nhằm trao tận tay những người chơi may mắn đã trúng các giải thưởng hiện vật, bao gồm xe máy SH, máy tính xách tay Macbook Air, iPhone 5S, tai nghe Razer. Được biết lễ trao giải ở khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào chiều ngày 22/3 tại Hà Nội còn ở miền Nam là 13h ngày 15/3/2014 tại trụ sở công ty VNG.

http://picture.dzogame.vn/Img/vng_3_pp_989.jpg
Những phần thưởng có giá trị sẽ được trao tận tay người chơiCông tác chuẩn bị cho buổi lễ trao giải đã sẵn sàng

Nếu bạn chưa biết thì Lì Xì 3 Tỷ là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Giáp Ngọ của công ty VNG, diễn ra từ ngày 23/1 – 19/2/2014. Chương trình dành cho tất cả khách hàng có sử dụng Zing Xu để giải trí với 11 sản phẩm game của VNG và 08 game của các đối tác liên kết và như là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của VNG đến đông đảo khách hàng – những người luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"