PC
Tạ Biên Cương đã gia nhập làng game Việt
20/11/2013 09:46:09
Bình luận tiếng Việt được đánh giá là tính năng giúp thu hút người chơi rất tốt của Siêu Quậy Cầu Trường, đặc biệt là những câu nói mang phong cách của Tạ Biên Cương.

Điển hình nhất là kiểu “hình một nơi, tiếng một nẻo” rất không liên quan như khi đội nhà sút ra ngoài, BLV thay vì tỏ ra nuối tiếc thì thường hét lên: “Đối phương đã có bàn thắng”. Chưa hết, đôi khi trận đấu đang đến hồi gay cấn thì bỗng dưng BLV thốt lên: “V-League thường hấp dẫn khán giả Việt Nam vào những ngày cuối tuần”, khiến nhiều game thủ Siêu Quậy Cầu Trường không khỏi buồn cười đến đánh rơi cả bàn phím

 
Mỗi lần hai đội bước ra chào sân, BLV lại mang tới cho khán giả một cách giới thiệu bản thân độc đáo: “Xin chào các bạn, đây là BLV với giọng nói to” hoặc “Xin chào các bạn, đây là BLV đỉnh cao VoVa, chuyên trách các trận cầu kinh điển”.
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Siêu Quậy Cầu Trường
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: sq.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Game bóng đá trực tuyến

Không những thường xuyên đề cao bản thân, tay BLV này còn tỏ rõ sự thiên vị cho đội bóng mà game thủ điều khiển. Nếu như đội nhà ghi bàn, ngay lập tức xuất hiện những lời ngợi ca kiểu: “Bàn thắng đi vào lịch sử". "Tình huống ăn mừng sẽ lên tất cả mặt báo trong ngày mai", "Tôi thật tự hào vì được chứng kiến tình huống này". Trong khi đó, những pha lập công của đối thủ lại phải chịu sự dè bỉu: “Quá may mắn” hay “Tình huống đó ai cũng làm được”. Ngay cả khi đội bạn ăn mừng bàn thắng, tay BLV quá khích vẫn không thôi xỉa xói: “Tẻ nhạt như vậy mà họ cũng ăn mừng”. Hay như khi có thẻ phạt với đội nhà thì: “Các trọng tài đã sai lầm".

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"