Tân Thiên Long 3D: Tận mắt chiêm ngưỡng địa danh huyền thoại trong truyện Kim Dung

Thành Đại Lý, Thiên Sơn Linh Thứu Cung,… hiện lên thật rõ nét trong trí tưởng tượng của những ai đã từng đọc truyện hoặc xem phim Thiên Long Bát Bộ. Hãy cùng làm một chuyến trở về những địa danh này trong Tân Thiên Long 3D.

Được tái hiện lại một cách hoàn hảo trên cơ sở pha trộn giữa cảnh sắc thực tế và tinh hoa từ ngòi bút của Kim Dung, những danh thắng đậm chất võ học hiện ra thật sinh động. Đặc biệt, trên nền đồ họa 3D với kỹ thuật CyClone IV do chính ChangYou tự phát triển, những danh thắng này trở nên có hồn và giàu xúc cảm trong thế giới Tân Thiên Long 3D.

Thành Đại Lý - cửa ngõ đầu tiên

Đại Lý Cổ Thành là thủ phủ của vương quốc Đại Lý yên bình, tươi đẹp khi xưa. Trong Thiên Long Bát Bộ, đây là cứ địa của “Đại Lý Đoàn Thị”, tức vương tộc họ Đoàn, gia tộc lãnh đạo Đại Lý và là một phái võ công cao cường.

Đại Lý còn được biết đến là một trong những nơi võ học ẩn tàng trong truyện Kim Dung, nổi tiếng với thuật “điểm chỉ” cùng hai pho công phu danh trấn giang hồ là Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm.

Đại Lý Cổ Thành ngoài thực tế

Trong Tân thiên Long 3D, Đại Lý là bản đồ vô cùng quan trọng, là nơi tiếp nhận các tân thủ gia nhập giang hồ, tham gia phó bản và có thể được tiến cử gia nhập môn phái.

Tại đây, người chơi sẽ được làm những nhiệm vụ tân thủ khi đối thoại với các NPC vốn là những nhân vật quen thuộc. Để nhận chuỗi nhiệm vụ ám khí, game thủ sẽ đến gặp NPC Mộc Uyển Thanh và Đoàn Diên Khánh. Trong khi đó, nhiệm vụ cốt truyện được hỗ trợ bởi NPC Triệu Thiên Sư. Nhiệm vụ Trợ giúp người chơi mới được giao tại NPC Tiềm Long. Đại Lý cũng là bản đồ thử thách game thủ bằng hệ thống phụ bản như phụ bản Niêm Hoa Mộc Nhân Trận, phụ bản Sát Tinh và phụ bản Trừ Ác.

Phong cảnh Đại Lý trong Tân Thiên Long 3D

Đại Lý là thành được chăm chút về mặt kiến trúc và có diện tích rộng lớn. Dạo chơi trong thành mang lại cho người chơi cảm giác thanh bình, giống như hình dung về mảnh đất nơi chàng lãng khách Đoàn Dự lớn lên.

Thành Đại Lý được tái hiện rộng lớn và chi tiết trong Tân Thiên Long 3D

Thiên Sơn - Bản doanh của ẩn sĩ

Thiên Sơn Linh Thứu Cung là nơi Thiên Sơn Đồng Lão cư ngụ. Cung điện ngự giữa núi tuyết, hùng vĩ nhưng lạnh lẽo, đẹp đẽ nhưng vô tình, quyến rũ nhưng cô độc. Cảnh trí ấy như khắc họa theo võ đạo lẫn tính cách âm u, hờ hững, khắc bạc của các ẩn sĩ Thiên Sơn. “Lai vô ảnh, khứ vô hình”, võ học, thân thủ của đệ tử Thiên Sơn như cung điện sừng sững lạnh lẽo muốn xóa mình đi trong màn tuyết kia.

Thiên Sơn trong Tân Thiên Long 3D được bao phủ một nền tuyết trắng xóa và không gian lặng lẽ. Chỉ cần bước chân vào đây, các lãng khách sẽ có cảm tưởng như mình là những đệ tử của môn phái “xuất quỷ nhập thần”.

Cảnh sắc Thiên Sơn trong Tân Thiên Long 3D

Từ level 10, nếu gia nhập môn phái Thiên Sơn, người chơi sẽ được đưa đến bản đồ này. Tại đây, họ cùng các đệ tử khác sẽ bái sư môn và bước vào hành trình luyện võ.

Thiên Sơn được kết cấu gồm những khu vực khác nhau để các đệ tử của phái học các kỹ năng môn phái, train quái. nhận nhiệm vụ, mua thú cưỡi,… Ngoài ra, bản đồ còn có Võ quán, Thiên hạ đệ nhất lôi đài để các đệ tử tỉ thí võ công.

Với vẻ đẹp của các danh thắng, Tân Thiên Long 3D không chỉ có gươm đao huyết hận. Những cảnh sắc hữu tình, những địa danh đồ họa đẹp hơn phim của game xứng đáng được chiêm ngưỡng và khám phá.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/index.html

+