MOBI
Tân Thiên Long: Trải nghiệm '2 trong 1' độc đáo

Tân Thiên Long vừa công bố lộ trình cập nhật phiên bản 3D, hợp nhất cùng “người anh em” Tân Thiên Long 3D. Sự tích hợp này được xem là chưa từng có trong tiền lệ, mở ra một giai đoạn trải nghiệm game độc đáo “hai trong một”.

tân thiên long
Tân Thiên Long sẽ tạo nên bước đột phá vào 26/11

Tân Thiên Long: sự hợp nhất chưa từng có trong tiền lệ

Tân Thiên Long với cộng đồng vững mạnh được xây dựng trong 7 năm qua hẳn chẳng có gì đáng bàn thêm nếu không có sự xuất hiện của Tân Thiên Long 3D vào tháng 10 vừa qua. Rất nhiều người chơi lâu năm muốn gắn bó với Tân Thiên Long nhưng vẫn khao khát khám phá đồ họa mới, môn phái mới cùng Tân Thiên Long 3D. Nhưng với hai game được vận hành tách rời, ước muốn chơi game “hai trong một” dường như không thể.

Hiểu được mong muốn của người chơi, từ ngày 26/11 tới, Tân Thiên Long sẽ tạo nên một thay đổi chưa từng có tiền lệ nhằm xóa bỏ những rào cản giữa hai “anh em” Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D. Những game thủ Tân Thiên Long muốn trải nghiệm không gian 3D với nền đồ họa Cyclone IV có thể tải bản Client 3D. Trong khi đó, những người chơi muốn lưu giữ ký ức từ nền đồ họa 2.5D từng gắn bó vẫn có thể có thể dùng Client 2.5D để trải nghiệm toàn bộ mọi tính năng, cập nhật mới từ phiên bản 3D.

tân thiên long
Góc nhìn mới lạ cho game thủ Tân Thiên Long

Client 2.5D vẫn trải nghiệm được tính năng của phiên bản 3D

Sự kết hợp “hai trong một” đầy sáng tạo này mang đến cho người chơi những lựa chọn riêng, tùy theo sở thích của mỗi người. Đây là cách vận hành “độc nhất vô nhị” tính đến thời điểm hiện tại của làng game Việt, tạo cho người chơi một không gian trải nghiệm game tốt nhất.

Nhìn lại hành trình của Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D

Tân Thiên Long là cái tên tạo được nhiều sự chú ý từ ngày 1/9 vừa qua với đợt chuyển nhà rầm rộ. Sau hai tháng, game đã nhanh chóng ổn định tài khoản và hệ thống vận hành. Thiên Long tam Hùng – giải đấu 3 vs 3 của Tân Thiên Long cũng lần đầu tiên được tổ chức.

tân thiên long
Tân Thiên Long ra mắt ngày 1/9

Song song với Tân Thiên Long, một “siêu phẩm kiếm hiệp” khác từ Chang You mang tên Tân Thiên Long 3D cũng ra mắt game thủ vào đầu tháng 10. Tân Thiên Long 3D với nền đồ họa tiên tiến và sự xuất hiện của môn phái thứ 11 – Đường Môn mang đến sức hấp dẫn đặc biệt.

tân thiên long
Chiêu thức biến ảo hơn với đồ họa 3D

Và tháng 11 này lại là cột mốc lịch sử với cộng đồng game thủ của Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D khi họ được sum họp dưới một mái nhà chung, mở đầu thời kỳ hợp nhất đầy ý nghĩa. Thế giới Tân Thiên Long hứa hẹn sẽ càng trở nên đông vui và sôi động với những màn đọ sức, đua tài. Cũng từ đây, những đỉnh cao mới sẽ được chinh phục, những hành trình mới sẽ được bắt đầu.

Được biết, từ ngày 26/11, nhằm chào đón sự kiện hợp nhất, Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D sẽ mở màn hàng loạt sự kiện hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng giá trị cao.

Cập nhật thông tin tại Tân Thiên Long.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!