PC
Tân Thủ Lệnh Siêu Cấp chính thức được sử dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3D
26/12/2013 10:14:34

Ngày 26/12/2013, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D chính thức sử dụng được mã code Tân Thủ Lệnh Siêu Cấp với nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, sự kiện Như Ý Cát Tường cũng ra mắt, tăng thêm phần sôi động cho Võ Lâm Truyền Kỳ ( VLTK ) phiên bản 3D trong những ngày cuối cùng của năm 2013.

Tân Thủ Lệnh Siêu Cấp dậy sóng chốn Võ lâm

Tân Thủ Lệnh Siêu Cấp là mã code hỗ trợ cho người chơi mới của VLTK phiên bản 3D. Mã code này đã được phát rộng rãi trên các trang tin game, Forum và Fanpage. Khi nhập code, game thủ sẽ nhận được nhiều phần thưởng như Quà Chí Tôn, Đoạn Không Minh Quyết, Cam Lâm – Cát Tường, Mật Hộp Ẩn Nguyên, Cửu Hoa Ngọc Lộ Tán, Đá Huyền Long.

Bên cạnh Tân Thủ Lệnh Siêu Cấp, VLTK phiên bản 3D còn có chương trình ưu đãi cho những game thủ Củ Hành. Theo đó, các Môn Tướng, Danh Tướng, Thượng Tướng trong Củ Hành khi tham gia VLTK phiên bản 3D sẽ nhận được những mã code tương ứng. Phần thưởng từ mã code này là Đoạn Không Minh Quyết, Huyền Cửu Hoàn, Cửu Hoa Ngọc Lộ Tán, Túi Quà Long Đằng, Cam Lâm – Cát Tường, Đá Ngũ Hành.

Cũng trong ngày 26/12/2013, VLTK phiên bản 3D ra mắt thêm 02 máy chủ Côn Lôn và Long Môn. Đồng thời, từ 26/12/2013 – 04/01/2014, game thủ sẽ được tặng thời gian chơi khi tiến hành trả phí trong VLTK phiên bản 3D.

Gửi lời chúc Như Ý Cát Tường trước thềm năm mới

Như Ý Cát Tường là sự kiện chào năm 2014 của VLTK phiên bản 3D với 02 hoạt động gồm Đập Trứng Nhận Lộc và Long Môn Phi Kiếm, diễn ra từ 26/12/2013 – 09/01/2013.

Mỗi ngày, NPC Tô Huệ Dung sẽ trao cho game thủ nhiệm vụ phá vỡ trứng vàng Long Môn. Người phá được trứng sẽ có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm thưởng như trang bị tím, vàng, điểm cống hiến bang hội, Đá Ngũ Sắc, Đoạn Ngọc, Huyễn Thái Châu,…

Tại Quán Trọ Long Môn, người chơi có thể nhận nhiệm vụ vượt ải Long Môn Phi Kiếm. Game thủ phải tìm Rương Phi Kiếm bị Long Quyển Phong cuốn đi. Để xông vào Long Quyển Phong, người chơi phải chọn những tảng đá đang bị cuốn đi để làm điểm tựa và dùng khinh công để xông vào tìm rương báu. Phần thưởng của hoạt động này là Chân – Long Môn Phi Kiếm dùng đổi các vũ khí phẩm chất 290, vật phẩm tăng giới hạn các loại điểm, Đá Ngũ Sắc, Vàng, các loại rương báu,…

Với Như Ý Cát Tường, VLTK phiên bản 3D tiếp tục khẳng định cam kết sẽ mang đến một thế giới giải trí đích thực bởi game thủ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào để tham gia sự kiện. Và chương trình Bồi Hoàn Lộ Phí với lời khẳng định Sản phẩm tinh tế - Tự tin hoàn tiền chính là minh chứng rõ nét nhất cho lời khẳng định đó.

Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"